Kinh nghiệm hay

xe đẩy trẻ em được mang lên máy bay không

xe đẩy trẻ em zaracos 8186

xe đẩy trẻ em được mang lên máy bay không?

Xe đẩy trẻ em được mang lên máy bay không là cầu hỏi được nhiều ba mẹ quan tâm khi muốn cho cả gia đình đi du lịch mà có con nhỏ. Đối với bé chưa biết đi thành thạo, xe đẩy là vật dụng cần thiết để mang theo trong những chuyến du lịch, đi chơi xa. Trước khi lên kế hoạch đi chơi và xem những đồ dùng được mang ra sân bay thì ba mẹ nên tìm hiểu xem xe đẩy của bé nhà mình có được mang lên máy bay không

xe đẩy trẻ em được  mang lên  máy bay  không?

xe đẩy trẻ em được mang lên máy bay không?

Xe đẩy trẻ em được mang lên máy bay không?

Xe đẩy trẻ em có được mang lên máy bay hay không? Đây là một trong những câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh đặt ra khi có nhu cầu đưa bé đi du lịch.

Hầu hết các hãng hàng không đều cho phép mang xe đẩy lên máy bay với trọng lượng không vượt quá 7kg và có tổng kích thước ba chiều không vượt quá 115cm (tương ứng với 56 x 36 x 23 cm).

xe đẩy trẻ em zaracos zippy gấp gọn

xe đẩy trẻ em zaracos zippy gấp gọn

Nhiều phụ huynh hỏi các loại xe đẩy được mang lên máy bay không? quy định của các hãng máy bay như thế nào?

1.1 Quy định các loại xe đẩy được mang lên máy bay của VietJet

Chuyến bay nội địa: Đối với các chuyến bay nội địa, hãng Vietjet cho phép hành khách mang xe đẩy trẻ em lên máy bay. Đây được coi là hành lý miễn cước, nghĩa là không có phí bổ sung nào phải trả khi mang theo xe đẩy. Điều này giúp ba mẹ có thể thoải mái chăm sóc và an toàn cho bé yêu trong suốt chuyến bay nội địa.

Xe đẩy trẻ em được mang lên máy bay không với chuyến bay quốc tế: Đối với các chuyến bay quốc tế, quy định về việc mang xe đẩy có thể khác nhau tùy thuộc vào từng hãng hàng không quốc tế.

xe đẩy trẻ em zaracos 8186

Xe đẩy trẻ em được mang lên máy bay không

Do đó, trước khi bạn lên máy bay, quý khách nên xem xét kỹ thông tin về quy định xe đẩy trẻ em được mang lên máy bay không của hãng trên trang web chính thức của hãng hoặc tham khảo ý kiến tư vấn từ nhân viên hỗ trợ khách hàng để đảm bảo bạn hiểu rõ và tuân thủ quy định cụ thể của hãng trong chuyến bay quốc tế của mình. Điều này giúp bạn tránh gặp rắc rối không cần thiết khi lên máy bay cùng với xe đẩy của bé.

1.2 Các loại xe đẩy được mang lên máy bay của Vietnam Airlines

Theo quy định của Vietnam Airlines, hãng này sẽ vận chuyển xe đẩy cho trẻ sơ sinh – 2 tuổi miễn phí trên các chuyến bay. Tuy nhiên, để tạo sự thuận tiện cho hành khách, Vietnam Airlines khuyến khích gửi xe đẩy theo hành lý khi làm thủ tục lên máy bay. Điều này có lợi cho hành khách vì xe đẩy được xem là hành lý ưu tiên và được trả lại ngay khi đến sân bay đích.

Hơn nữa, Vietnam Airlines cung cấp miễn phí dịch vụ nôi (xe nôi) trên chuyến bay cho trẻ em dưới 2 tuổi và có trọng lượng dưới 11 kg. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng có đủ nôi cho tất cả trẻ em, ba mẹ nên đặt trước dịch vụ này vì số lượng nôi trên mỗi chuyến bay có hạn.

2. Những lưu ý bố mẹ không nên bỏ qua khi mang các loại xe đẩy được mang lên máy bay

Sau đây là một số kinh nghiệm dành cho bố mẹ khi mang xe đẩy lên máy bay:

Xe đẩy em bé có được mang lên máy bay ? Để mang lên máy bay những loại xe đẩy dễ gấp gọn, trọng lượng nhẹ, chiếm ít diện tích đặt được dễ dàng trong túi đựng xe đẩy. Chỉ như vậy bố mẹ mới có thể mang theo trong khoang hành lý của máy bay.

Các hãng bay được quyền từ chối vận chuyển những loại xe đẩy có kích thước quá lớn hoặc quý khách không tuân thủ đúng quy định của hãng hàng không.

Kinh nghiệm mang xe đẩy lên máy bay là bạn nên chọn các sản phẩm có kích thước khi gấp lại có chiều dài tối đa 56cm, chiều rộng 23cm và chiều cao 36cm được đóng gói an toàn trong bao bì hoặc túi bảo vệ.

3. Các loại xe đẩy được mang lên máy bay

Xem thêm tất cả các sản phẩm XE ĐẨY TRẺ EM được mang lên máy bay

Bố mẹ hãy tham khảo để nhanh chóng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhé!

CUBIMART, chuyên cung cấp đồ sơ sinh, đồ chơi trẻ em, xe đẩy em bé, vật tư lưới an toànthanh chắn cửa không khoan. Giao hàng và lắp đặt tận nhà tại Hà Nội. COD tphcm và toàn quốc.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho chúng tôi  0914 403 667/ 02437 247 235, zalo, facebook để đặt lịch lắp chắn cầu thang bảo vệ bé yêu của bạn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *