Hiển thị tất cả 11 kết quả

Ghế ăn dặm, ghế ăn bột

Ghế ăn dặm, ghế ăn bột là một thiết bị quan trọng trong việc chăm sóc trẻ em khi bé đã đủ tuổi để ăn thức ăn cố định, thường từ khoảng 6 tháng tuổi trở lên. Ghế ăn dặm giúp bé trở nên độc lập hơn trong việc tự ăn, tham gia vào bữa ăn gia đình, và phát triển các kỹ năng tự ăn.

Các đặc điểm phổ biến của ghế ăn dặm, ghế ăn bột bao gồm:

Kiểu dáng và thiết kế: Ghế ăn dặm có nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau. Một số ghế ăn bột có thiết kế gấp gọn để tiết kiệm không gian, trong khi những loại ghế ăn dặm khác có đệm êm và các tính năng điều chỉnh cho sự thoải mái của bé.

Dễ vệ sinh: Ghế ăn dặm nên được dễ dàng lau chùi sau mỗi bữa ăn của bé. Ghế có thể có lớp phủ vải có thể tháo rời để giặt hoặc các phần nhỏ có thể được lau sạch dễ dàng.

Tính di động: Một số ghế ăn dặm có bánh xe hoặc thiết kế gấp gọn để dễ dàng di chuyển hoặc cất gọn khi không sử dụng. Ghế ăn dặm có thể gấp gọn là một yêu cầu phổ biến của các ghế ăn bột cho bé.

Bảo đảm an toàn: Ghế ăn dặm nên có các tính năng bảo đảm an toàn như dây đeo hoặc dây cột để giữ bé an toàn trong khi ngồi trên ghế.

Tính năng điều chỉnh: Một số ghế ăn bột có thể điều chỉnh độ cao, góc nghiêng hoặc độ dựng để phù hợp với bé và thúc đẩy sự phát triển của bé.

Khi mua ghế ăn dặm, hãy xem xét các yếu tố như nguồn gốc sản phẩm, chất liệu, tính năng và giá cả để chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn và bé. Đảm bảo tuân theo hướng dẫn sử dụng và luôn giám sát bé trong khi bé sử dụng ghế ăn dặm để đảm bảo an toàn.

CUBIMART, chuyên cung cấp đồ sơ sinh, đồ chơi trẻ em, phụ kiện lưới an toàn ban công, xe đẩy em bé, ghế ăn bột trẻ em. Giao hàng và lắp đặt tận nhà tại Hà Nội. COD tphcm và toàn quốc.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho chúng tôi  0914 403 667/ 02437 247 235, zalo, facebook để đặt lịch lắp chắn cầu thang bảo vệ bé yêu của bạn
Xem thêm tất cả các sản phẩm THANH CHẮN CẦU THANGLƯỚI CẦU THANG