Kinh nghiệm hay

Cách tự làm thanh chắn cầu thang bằng gỗ

Cách tự làm thanh chắn cầu thang cho bé đơn giản không tốn chi phí

 
Chặn cầu thang là vật dụng cần thiết cho gia đình có trẻ nhỏ. Không thể phủ nhận tác dụng tuyệt vời của thanh chắn cầu thang cho bé. Có rất nhiều loại chắn cầu thang từ giá rẻ tới cao cấp, giao hàng lắp đặt tận nơi.
Tuy nhiên, cảm giác tự làm chặn cửa hay tự làm thanh chắn cầu thang mang đến một cảm giác hạnh phúc khó tả, khi tự tay chúng ta làm ra sản phẩm cho bé yêu của mình.
 
 

Cách làm chặn cửa, chặn cầu thang cho bé bằng gỗ

 
Có nhiều cách để các bố mẹ có thể tự làm thanh chắn cầu thang, tự chế một chặn cầu thang mang bản sắc riêng biệt. Chúng ta có thể tự làm thanh chắn cầu thang bằng gỗ, tự làm thanh chặn cửa bằng nhựa, tự làm thanh chặn cầu thang bằng sắt, tự làm thanh chặn cầu thang bằng inox…
Trong bài viết này CubiMart xin được chia sẻ cách làm thanh chặn cầu thang bằng gỗ, tự chế thanh chặn cửa bằng gỗ.
 

 Làm tấm chắn cầu thang thành một bức tranh bằng gỗ.

 
 

Tự làm thanh chắn cầu thang bằng gỗ

Cách tự làm thanh chắn cầu thang bằng gỗ bằng cách ghép các tấm gỗ thành mặt phằng, cắt theo kích thước mong muốn và làm phẳng bề mặt, sau đó bạn hãy vẽ lên đó một bức tranh theo ý mình. Như vậy bạn đã có một tấm chắn cầu thang thật đẹp.

 

Cách tự làm thanh chắn cầu thang

Các ý tưởng thanh chắn cửa bằng gỗ tuyệt vời

Tự làm thanh chắn cầu thang bằng gỗ

Tự làm thanh chắn cầu thang bằng gỗ từ những thanh gỗ đơn giản, gỗ ballet đơn giản, thỏa sức sáng tạo cho bố và mẹ.

 

Tự làm thanh chắn cầu thang bằng gỗ

Tự làm thanh chắn cầu thang bằng gỗ tạo ra một bức tranh đại dương với hàng chữ vào đón mùa hè, cho cảm giác gợi nhớ một chuyến đi biển thú vị.

Nhiều khi chặn cầu thang có thể biến thể tạo ra một kệ sách, kệ để đồ ở chân cầu thang. Vừa là khu vui chơi, thư viện mini cho gia đình.

Tự làm thanh chắn cầu thang bằng gỗ

Cách tự làm thanh chắn cầu thang bằng gỗ tạo thành bức tranh mặt trời mọc trên biển tuyệt đẹp.

 

Tự làm thanh chắn cầu thang bằng gỗ

Tự làm thanh chắn cầu thang bằng gỗ nếu bạn thấy không được như ý mình, có thể liên hệ để chọn các mẫu chắn cửu, chắn cầu thang Cubi cung cấp sẵn nhé.

 

Cách làm thanh chắn cầu thang bằng các tấm gỗ đơn giản. Hoặc thanh chắn cầu thang có sẵn về bạn chỉ việc lắp đặt vào vị trí mong muốn.

Chắn cầu thang gỗ giá rẻ

Chắn cầu thang gỗ giá rẻ

Thanh chắn cầu thang bằng gỗ, nan cách nan 8cm chiều cao 68cm dùng chặn cầu thang, chặn cử phòng, lối đi lại đảm bảo an toàn cho bé. Xem chi tiết tại Thanh chắn cầu thang bằng gỗ

Chắn cầu thang gỗ giá rẻ

Chắn cầu thang gỗ giá rẻ

 

CUBIMART, chuyên cung cấp đồ sơ sinh, đồ chơi trẻ em, xe đẩy em bé, thanh chắn cửa không khoan. Giao hàng và lắp đặt tận nhà tại Hà Nội. COD tphcm và toàn quốc.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho chúng tôi  0914 403 667/ 02437 247 235, zalo, facebook để đặt lịch lắp chắn cầu thang bảo vệ bé yêu của bạn
 
Xem thêm tất cả các sản phẩm THANH CHẮN CẦU THANGLƯỚI CẦU THANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *