Hỏi đáp sản phẩm, Kinh nghiệm hay, Review sản phẩm, Tư vấn sản phẩm

Mua thanh chắn cầu thang ở đâu?

Mua thanh chắn cầu thang ở đâu? Địa chỉ mua thanh chắn cầu thang hà nội

Thanh chắn cầu thang có vai trò quan trọng trong gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già. Dù bạn mới lần đầu làm ba mẹ hay người đã có kinh nghiệm nuôi con đều có lúc tự thắc mắc nên mua thanh chắn cầu thang ở đâu. Hôm nay hãy cùng CubiMart đi trả lời cho câu hỏi về địa chỉ mua thanh chắn cầu thang nhé.

Chắn cửa không khoan khaki
Chắn cửa không khoan khaki

1. Lý do cần mua thanh chắn cầu thang

Nguyên nhân thúc đẩy bạn cần mua thanh chắn cầu thang

Trong không gian sống hiện đại, chúng ta có xu hướng xây nhà có nhiều tầng. Từ đó cầu thang trở thành một bộ phận không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, dù đó là nhà chung cư hay là nhà riêng, nhà liền kề. Với người lớn, lối đi cầu thang thì không có vấn đề gì, nhưng với trẻ nhỏ, khu vực cầu thang giống như một thế giới vô cùng mới lạ, nhưng lại ẩn chứa nhiều rủi ro. Nếu bé đến tuổi tập bò, tập đi mà chưa có thanh chắn cầu thang thì vô cùng nguy hiểm.

Làm gì khi bé bị ngã cầu thang

Làm gì khi bé bị ngã u đầu?

Các rủi ro tiềm ẩn nếu không có thanh chắn cầu thang

Khi không có thanh chắn cầu thang, rất nhiều rủi ro có thể xảy ra. Đừng để khi bé bị té, ngã rồi chúng ta mới hỏi mua thanh chắn cầu thang ở đâu và đi tìm nguyên nhân, khắc phục hậu quả. Hãy tìm những rủi ro có thể xảy ra ngay tại cầu thang trong gia đình mình và hạn chế nó trước khi quá muộn. Những rủi ro tiềm ẩn nguy hiểm ở khu vực cầu thang gồm:

Khoảng cách các song chắn cầu thang quá thưa, bé dễ dàng chui lọt người qua; lan can tay vịn cầu thang thấp, khi bé đứng gần cần thang dễ té ngã ngỏi lan can cầu thang; ô giếng trời cầu thang rộng, nguy hiểm cho bé cũng như người lớn tuổi, bé chưa chủ động đi lại, nếu ngã xuống bậc thang cũng rất nguy hiểm…..

Nếu cầu thang nhà bạn có 1 trong các đặc điểm như trên, thì hãy xem xét ngay phương án an toàn cho bé. Mua thanh chắn cầu thang cũng là một trong các phương án đảm bảo an toàn được nhiều ba mẹ lựa chọn.

Tự làm cửa chặn cầu thang bằng gỗ
Tự làm cửa chặn cầu thang bằng gỗ – mua thanh chắn cầu thang ở đâu

2. Mua thanh chắn cầu thang ở đâu

Cửa hàng bán thanh chắn cầu thang hoặc nhà cung cấp vật liệu thanh chắn cầu thang

Thanh chắn cầu thang thường được bán ở các cửa hàng chuyên dụng hoặc có một số cửa hàng bán vật liệu như đồ gỗ, kim loại hay inox cũng bán thanh chắn cầu thang.

Tự hào là đơn vị có hơn 15 năm cung cấp thanh chặn cầu thang, chặn cửa phòng, CubiMart tự tin là địa chỉ hàng đầu trong câu hỏi mua thanh chắn cầu thang ở đâu của ba mẹ. Tại đây, có nhiều mẫu thanh chắn cầu thang cho các mẹ lựa chọn, cùng với dịch vụ lắp đặt thanh chắn cầu thang tại nhà và chính sách bảo hành, bảo trì dài hạn, cubimart là lựa chọn tốt cho việc mua thanh chắn cầu thang. Nếu ba mẹ vẫn chưa biết mua thanh chắn cầu thang ở đâu thì hãy liên hệ CubiMart ngay nhé.

Cách chọn mua chặn cửa, thanh chặn cầu thang, lưới chắn cầu thang tại Cubi Mart

Quý khách có thể chọn mua chặn cửa, chặn cầu thang bằng cách tìm kiếm từ khóa về sản phẩm tại ô TÌM KIẾM ngay đầu website hoặc tìm theo danh mục tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp:

 Trang chủ CUBIMART ==> MẸ VÀ BÉ  ==> AN TOÀN CHO BÉ ==> THANH CHẮN CẦU THANGTHANH CHẮN CỬA

Cửa hàng đồ chơi và đồ dùng trẻ em

Cửa hàng đồ chơi và đồ dùng trẻ em là nơi được nhiều người nghĩ đến đầu tiên khi muốn mua thanh chắn cầu thang. Tuy nhiên, để tối ưu chi phí và đảm bảo tính chuyên môn hóa cao nên nhiều cửa hàng đồ chơi trẻ em, đồ dùng trẻ em không còn cung cấp thanh chắn cầu thang, thanh chắn cửa phòng nữa. Vì vậy, khi hỏi mua thanh chắn cầu thang ở đâu các mẹ nhớ liên hệ trước khi muốn đến mua thanh chắn cầu thang, chặn cửa phòng tại các cửa hàng đồ dùng trẻ em nhé.

Thanh chắn cửa 416 không cần khoan đục dùng chặn cửa, chặn cầu thang, ngăn lối đi lại
Thanh chắn cửa 416 không cần khoan đục dùng chặn cửa, chặn cầu thang, ngăn lối đi lại

Các trang web mua sắm trực tuyến

Các trang web trực tuyến, website thương mại điện tử cũng là một lựa chọn các mẹ hay tìm đến để trả lời cho câu hỏi mua thanh chắn cầu thang ở đâu. Các sàn lớn như tiki, lazada, shopee đều có bán thanh chắn cầu thang. Ngoài ra cũng có các website bán hàng trực tuyến của nhiều đơn vị bán thanh chắn cầu thang khác.

Nếu thấy việc đặt mua thanh chắn cầu thang qua web mua sắm trực tuyến mất nhiều thời gian và lo sợ hàng hóa không được đảm bảo chất lượng, thời gian giao hàng lâu, các mẹ hãy ghé các website dưới đây để đặt hàng thanh chắn cầu thang chất lượng và nhanh nhất nhé:

Mua thanh chắn cầu thang ở đâu? Địa chỉ mua thanh chắn cầu thang hà nội
Mua thanh chắn cầu thang ở đâu? Địa chỉ mua thanh chắn cầu thang hà nội

3. Yếu tố cần xem xét khi mua thanh chắn cầu thang

Chất liệu và độ bền của thanh chắn

Mua thanh chắn cầu thang cần lưu ý đầu tiên là chất liệu và độ bền của thanh chắn. Một thanh chắn cần đảm bảo độ chắc để bé không xô đổ thanh chắn khi sử dụng. Thường các loại thanh chắn cầu thang bằng gỗ, thanh chắn cầu thang khung thép được lựa chọn nhiều nhất. Trong một số trường hợp, thanh chắn cầu thang inox được sử dụng nhiều cho các trường mầm non. Vì vậy, tùy theo nhu cầu của gia đình, ba mẹ hãy chọn cho bé yêu một loại thanh chắn cầu thang phù hợp.

Kích thước và kiểu dáng phù hợp với không gian cầu thang

Dù mua thanh chắn cầu thang ở đâu thì kiểu dáng phù hợp cũng giúp sản phẩm thanh chắn cầu thang không làm xấu đi không gian nội thất trong nhà.

Đa số các mẫu thanh chắn cầu thang được thiết kế kèm theo tính thẩm mỹ để phù hợp cho nhiều không gian nội thất. Tuy nhiên một số người cũng mong muốn có màu sắc loại thanh chắn gần giống màu cầu thang, giả sử thanh chắn cầu thang có màu gỗ cho gần tone màu cầu thang, hoặc thanh chắn cầu thang màu trắng cùng màu nội thất. Màu trắng cũng làm cho không gian hẹp có cảm giác rộng rãi hơn một chút.

Đánh giá tiện ích và an toàn

Dù mua thanh chắn cầu thang ở đâu, thì ba mẹ cũng nên lựa chọn yếu tố an toàn lên hàng đầu. Yếu tố an toàn không phải quyết định ở việc thanh chắn cầu thang này là loại có khoan đục hay không khoan đục. Mà yếu tố an toàn của thanh chắn cầu thang quyết định bởi loại chắn cầu thang và cách lắp đặt của nhân viên kĩ thuật hay gia đình tự lắp đặt.

Địa chỉ mua thanh chắn cầu thang ở đâu uy tín cũng là một nhân tố ảnh hưởng sự an toàn của sản phẩm. Mua thanh chắn cầu thang ở đâu có chuyên môn cao, sản phẩm an toàn thì cũng là điều kiện tốt nhất đảm bảo sự an toàn của sản phẩm.

4. Các loại thanh chắn cầu thang phổ biến khi chọn mua thanh chắn cầu thang

Thanh chắn cố định

Là dạng thanh chắn cầu thang cố định hoặc chắn cửa cố định. Đây là kiểu thanh chắn cầu thang dùng ở các khu vực ít đi lại, thường để cố định, khi không sử dụng đến thì có thể tháo ra, di dời đi chỗ khác. Đây là một dạng tấm cố định bằng nhựa, gỗ hoặc kim loại được khoan, hàn, bắt vít hoặc được chèn cố định tại vị trí mong muốn.

Thanh chắn có thể gấp lại

Đây là một kiểu thanh chắn có dạng như cửa xếp hoặc cửa di động, có thể gấp gọn lại hoặc mở ra kéo vào dạng xếp. Đây là loại thanh chắn cầu thang phù hợp cho không gian hẹp. Tuy nhiên độ an toàn không cao nên mẫu thanh chắn cầu thang này ngày nay ít được sử dụng.

Chặn cửa thú cưng coco
Chặn cửa thú cưng coco

Thanh chắn cầu thang có thể tự động đóng, mở cửa

Thanh chắn tự động đóng hay chặn cửa tự động đóng đang ngày càng phổ biến và là mẫu thanh chắn cầu thang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Trên thị trường hiện nay dù bạn mua thanh chắn cầu thang ở đâu, 90% các thanh chắn cầu thang là loại tự động đóng. Tuy nhiên, mức động TỰ ĐỘNG ĐÓNG của cửa chắn cầu thang phụ thuộc các loại thanh chắn cầu thang khác nhau, vì vậy khi mua thanh chắn cầu thang, ba mẹ cũng cần lựa chọn loại thanh chắn cầu thang có thể tự động đóng, mở cửa phù hợp gia đình mình.

Cách tự làm thanh chắn cầu thang bằng gỗ.

Xem thêm về cách tự làm thanh chắn cầu thang tại nhà

5. Một số lưu ý khi mua thanh chắn cầu thang

Tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và hướng dẫn lắp đặt

Thanh chắn cầu thang cần được đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và lắp đặt theo đúng quy cách. Nhiều trường hợp ba mẹ mua thanh chắn cầu thang về nhưng không lắp đặt đúng ảnh hưởng đến độ chắc chắn của tấm chặn. Ba mẹ nên lắp đặt đúng hướng dẫn của cửa hàng hoặc có thể tham khảo video hướng dẫn trước khi lắp đặt nhé.

Video hướng dẫn lắp đặt thanh chắn cầu thang

Kiểm tra kĩ trước khi sử dụng

Mua thanh chắn cầu thang ở đâu thì ba mẹ cũng cần kiểm tra sản phẩm trước khi sử dụng. Khận sản phẩm ba mẹ cần kiểm tra có đầy đủ ốc, chốt phụ kiện của chắn. Tránh trường hợp khi lắp đặt không lắp đủ phụ kiện, sau đó vứt vỏ hộp đi, mà bên trọng quên phụ kiện của chắn, đến khi tìm lại thì không còn. Trong hộp chắn gửi cho các mẹ mau về tự lắp của cubi luôn chuẩn bị đầy đủ phụ kiện lắp đặt ạ.

Mua thanh chắn cầu thang ở đâu? Loại thanh chắn cầu thang bằng gỗ màu cánh gián.

chắn cầu thang bằng gỗ giá rẻ
chắn cầu thang bằng gỗ giá rẻ

Hỏi ý kiến chuyên gia nếu cần

Một số trường hợp địa hình khó hoặc đặc biệt, ba mẹ nên hỏi chuyên gia nếu cần thiết. Việc lắp đặt địa hình đặc biệt cần có cách xử lí riêng hoặc cần có phụ kiện chuyên biệt, trường hợp này, tham khảo ý kiến chuyên gia là cần thiết.

6.Tổng kết về việc mua thanh chắn cầu thang ở đâu?

Như vậy việc mua thanh chắn cầu thang khi gia đình bạn có trẻ nhỏ là vô cùng cần thiết. Địa chỉ mua thanh chắn cầu thang ở đâu phụ thuộc địa chỉ của bạn và thói quen mua sắm của gia đình. Dù mua thanh chắn cầu thang ở đâu thì bạn cũng nên đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu.

CubiMart với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các loại thanh chắn cầu thang, thanh chặn cửa cũng là một địa chỉ tin cậy khi bạn cần trả lời cho câu hỏi MUA THANH CHẮN CẦU THANG Ở ĐÂU.

Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho chúng tôi  0914 403 667/ 0437 247 235 facebook, zalo để đặt lịch lắp thanh chắn cầu thang, chặn cửa phòng bảo vệ bé yêu của bạn.

Xem thêm tất cả các loại THANH CHẮN CẦU THANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *