Kinh nghiệm hay

Sayings of youth – Những câu nói hay song ngữ anh việt

người yêu nhiều hơn

Sayings of youth – Những câu nói hay song ngữ anh việt

Sayings of youth tổng hợp những câu nói hay và ý nghĩa vừa để học tiếng anh vừa để cho chúng ta suy ngẫm và học hỏi. Hôm nay Cubimart tổng hợp những câu mà ad thấy tâm đắc gửi đến các bạn.

sayings of youth - những câu nói hay cho tuổi trẻ

sayings of youth – những câu nói hay cho tuổi trẻ

sayings of youth – family

Nếu bạn có (If you have) một nơi để về (a place to return), đó chính là nhà (it is a home). Nếu bạn có (If you have) một người để yêu thương (someone to love), đó chính là gia đình (it is a family). Nếu bạn có cả hai (If you have both), đó là một phước lành (it is a blessing).

sayings of youth - family

sayings of youth – family

Sayings of youth – love more

Hãy nhớ rằng (Remember) Trong mọi mối quan hệ (In every relationship), người nào (there is someone) yêu nhiều hơn (Who loves more), quan tâm nhiều hơn (cares more), và cuối cùng (and finally) lại là người bị tổn thương nhiều hơn (gets hurt more).

người yêu nhiều hơn

người yêu nhiều hơn

Sayings of youth – mother

Khi bạn (when you) là một người mẹ (are a mother), bạn không bao giờ thực sự (you are never really) cô độc trong suy nghĩ của mình (alone in your thoughts). Một người mẹ luôn phải (A mother always has to) nghĩ hai lần (think twice), một lần cho bản thân (once for herself) và một lần cho con mình (and once for her child).

Sayings of youth – people

Những người tốt (the good people) cho bạn hạnh phúc (give you happiness). Những người tồi tệ nhất (The worst people) cho bạn bài học (give you lessons). Và những người tốt nhất (and the best people) cho bạn những kỷ niệm (give you memories).

Sayings of youth – youth

Hãy nhớ rằng (remember). Bạn sẽ không bao giờ (You will never) trẻ lại một lần nữa đâu (be young again). Hãy làm những gì (Do what) khiến bạn hạnh phúc nhé (makes you happy).

Sayings of youth – single

Bình yên tận hưởng cuộc sống độc thân (Enjoy your single life in peace). Nếu không tìm được (If you can’t find) tình yêu đích thực (true love), hãy chăm chỉ làm việc (work hard), kiếm tiền (make money) và an yên tận hưởng cuộc sống độc thân (and enjoy your single life in peace).

Chưa từng có ai chết (Nobody has ever died) vì độc thân (from being single), nhưng nhiều người đã chết (but many have died) vì lấy nhầm bạn đời (from being with the wrong partner).

Sayings of youth – memory

Kỷ niệm (memory). Đôi khi (sometimes), bạn sẽ không bao giờ biết được (you will never know) giá trị thực sự (the true value) của một khoảnh khắc (of a moment) cho đến khi (until) nó trở thành kỷ niệm (it becomes a memory).

Sayings of youth – wish

Một câu  nói rất thấm (A deep saying). Khi bạn (when you) có một chút (have a little), bạn mong ước (you wish) nhiều hơn nữa ( for more). Khi bạn (when you) có nhiều hơn (have more), bạn lại ước (You wish) nhiều hơn nữa (for more). Khi bạn (When you) mất tất cả (lose everything), bạn nhận ra rằng (you realize that) một chốt thôi (a little bit) là đủ rồi (is enough).

Sayings of youth – delete

Tôi ước (I wish) tôi có một nút xóa (I had a delete button) trong đời mình (in my life). Để xóa đi (to delete) một vài người (some people), một vài ký ức (some memories) và một vài cảm xúc trong tôi (and some feelings)

Sayings of youth – any layer wind will meet clouds of that floor

Nếu bạn cư xử (If you behave) như công chúa (like a princess) thì bạn sẽ (then you will) gặp hoàng tử (meet a prince). Còn nếu hiện tại bạn (And if you are currently) gặp phải toàn người thấp kém (meeting all the lowly people) thì hãy xem lại mình (then take a look at your self)

Sayings of youth – success and failure

Đừng bao giờ quên điều này: (never forget this thing). Thành công (Success) không bao giờ là bền vững (is never permanent), và thất bại (and failure) không bao giờ là điểm cuối cùng (is never final). Không bao giờ ngừng làm việc (vever stop working) sau khi thành công (after success) và không ngừng cố gắng (and never stop trying) sau khi thất bại (after failure).

Sayings of youth – Lý do (reasons).

Tại sao tôi ngừng (Why I stopped) nhắn tin cho những người (texting people) tôi đã từng nhắn tin (that once texted) mỗi ngày (everyday)

  1. Họ đã thay đổi (they changed).
  2. Họ khiến tôi (They make me) cảm thấy bị bỏ lơ (feel ignored).
  3. Họ chỉ bắt chuyện (They only start a conversation) nếu tôi nhắn tin cho họ trước (If I text them first)

Sayings of youth – present

Đừng khóc (don’t cry) vì quá khứ (over the past), nó đã qua rồi (it’s gone). Đừng căng thẳng (don’t stress) về tương lai (about the future), nó chưa đến (it hasn’t arrived). Hãy sống cho hiện tại (Live in the present) và làm nó trở nên tươi đẹp (and make it beautiful).

Sayings of youth – destiny

Hai người gặp nhau (two people meeting) là duyên (is destiny). Nhưng ở lại với nhau (But two people staying together) đều là nỗ lực của nhau (is all about effort).

Sayings of youth – love

Khi bạn thực sự (When you truly) yêu một ai đó (love someone). Tuổi tác (age), khoảng  cách (distance), chiều cao (height) và cân nặng (and weight) cũng chỉ là những con số (are just numbers).

Sayings of youth – not perfect

Tôi không hoàn hảo (I’m not perfect), nhưng ít nhất (but at least) tôi không giả tạo (I’m not fake)

Sayings of youth – self

Đôi khi (sometimes) đánh mất người khác (losing other people) sẽ giúp bạn (helps you) tìm lại được chính mình (find yourself)

Sayings of youth – night

Tôi không buồn (I’m not sad) Nhưng tôi cũng không vui (but I’m not happy either). Tôi có thể mỉm cười (I can smile) và vui đùa (and joke) cả ngày (around during the day). Nhưng đôi khi (but sometimes) một mình lúc đêm xuống (When I’m alone at night), tôi không biết phải cảm thấy thế nào nữa (I don’t know how to fell).

Sayings of youth – the heart is filled

Người đem lòng yêu ( People fall in love with) một dòng sông ( a river) chỉ vì ( just because) Họ chưa nhìn thấy (they have not seen) biển cả (the sea). Riêng tôi (Personally), nhìn thấy cả dải ngân hà (I see the whole galaxy), nhưng trong lòng chỉ có một vì sao (but I only have one star in my heart).

Sayings of youth – study

Hãy tập trung học tập (Focus on studying). Tôi biết (I know) nó rất khó (it’s hard), nhưng tin tôi đi (but believe in me). Rồi nó sẽ (It’s going to be) rất đáng giá đấy (worth it).

Cho đi (give) nhưng không cho phép (but don’t allow) bản thân bạn (yourself) bị lợi dụng (to be used).

Yêu (love) nhưng không cho phép (but don’t allow) trái tim bạn (your heart) bị chiếm hữu (to be used)

Sayings of youth – best friend

Thật tuyệt diệu (It’s really amazing) khi hai người lạ (when two strangers) trở thành bạn thân của nhau (become the best of friends), nhưng thật đáng buồn (but it’s really sad) khi hai người bạn thân (when the best of friends) trở thành hai người lạ (become two strangers)

Sayings of youth – place

Dù có bên nhau hay không (together or not), thì cậu vẫn luôn (you will always) có một vị trí (have a place) trong tim tôi (in my heart).

Sayings of youth – companion

Thành phố rộng lớn (The city is large), nhưng không có nghĩa (but that doesn’t mean) sẽ dễ dàng (it’s easy) tìm được một người (to find someone) ở lại cùng bạn (to stay with you).

Sayings of youth – wound

Hãy nhớ rằng (remember) bạn không thể chữa lành (You can’t heal) vết thương (the wound) nếu bạn giả vờ như (if you pretend) nó không đau (it doesn’t hurt).

Sayings of youth – strong person

Một sự thật mà bạn có thể chưa biết (a fact that you might not know) Đằng sau mỗi người mạnh mẽ (Be hind every strong person) là một câu chuyện (is a story) khiến họ (that gave them) không còn lựa chọn nào khác (no choice).

Sayings of youth – Pain (nỗi đau)

Nỗi đau không phải lúc nào (Pain is not always) cũng chỉ có trong nước mắt (in tears). Đôi khi (sometimes), nó còn hiện diện (it’s present) trong cả nụ cười (in smiles).

Sayings of youth – complete oneself (hoàn thiện bản thân)

Hãy là phiên bản tốt nhất (Be the best version) của chính bạn (of yourself).

Sayings of youth – lead your life (làm chủ cuộc đời)

cuộc sống của bạn (Your life) nằm trong tay bạn (is in your hands) hãy làm theo những gì bạn chọn (to make of it what you choose).

Sayings of youth – success

Nếu bạn thực sự (If you really) nhìn kỹ (look closely), most (hầu hết) các thành công chỉ qua một đêm (overnight successes) đều mất một thời gian dài (took a long time).

Sayings of youth – grateful

Người nào đó đang ngồi (Someone is sitting) trong bóng mát (in the shade) hôm nay (today) bởi vì (because) người nào đó (someone) đã trồng cây (planted a tree)  một thời gian dài trước kia (a long time ago).

Sayings of youth – win myself

Mục tiêu (The goal) không phải là giỏi hơn (is not to be better than) người đàn ông khác the (other man), mà là bản thân bạn trước đây (but your previous self).

Sayings of youth – goal

Cần phải nhớ rằng (It must be borne in mind that) bi kịch của cuộc đời (the tragedy of life) không nằm trong (doesn’t lie in) bạn không đạt được mục tiêu (not reaching your goal). Bi kịch (The tragedy) nằm trong (lies in) không có mục tiêu để hướng tới (having no goals to reach).

Sayings of youth – father and daughter

Tâm sự của người bố tại đám cưới con gái (Confessions of a father at the wedding of his daughter). Nếu một ngày (If one day) con thay lòng đổi dạ (you ever change your heart) và quyết định (and decide that) không còn yêu (you don’t love) con gái của ta nữa (my daughter anymore), thì xin đừng làm tổn thương con bé (please don’t hurt her). Chỉ cần mang con bé (Just bring her) trở lại cho ta (back to me) và trả lại con bé (and giver her) cho ta (back to me). Được chứ (ok)?

Sayings of youth- action

Hãy nhớ rằng (remember): Tình yêu (love) không là gì (is nothing) nếu không có hành động (without action). Và lời xin lỗi (and sorry) không có ý nghĩa gì (is nothing) nếu không chịu thay đổi (without change).

CubiMart chuyên cung cấp đồ chơi , đồ dùng, phụ kiện thú cưng. Hãy đặt hàng hoặc gọi điện ngay cho chúng tôi 0914.403.667 – 02437.247.235 để được giao hàng lưới chắn mèo ban công, vật tư lưới an toàn ban công,  chuồng chó inox,  cát vệ sinh cho mèo, thức ăn cho mèo hoặc để được tư vấn cửa chắn chó mèo tốt nhất nhé.
Facebook: https://www.facebook.com/cubimartfc
Zalo: 0914.403.667
Xem thêm tất cả các sản phẩm CHUỒNG CHÓ INOXTHANH CHẮN CỬALƯỚI CẦU THANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *