Mũ tập đi cho bé MumGuard

Mã sản phẩm :

MG1G

Còn hàng

Giá : 120.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Mũ bảo hiểm cho bé tập đi, dùng cho bé từ 5 đến 20 tháng, đảm bảo an toàn cho bé, nhất là thời gian tập bò, tập đi, tránh va đập tổn thương cho bé

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
Để xem được giá sản phẩm chính xác, quý khách vui lòng chọn đồng thời cả size và mầu cần xem
 Mũ BH cho trẻ tập đi MumGuard, sản phẩm thiết thực cho gia đình có trẻ nhỏ.

Mũ bảo hiểm cho bé trong thời gian tập đi giúp mẹ yên tâm hơn khi cho bé đi lại, chơi đùa ngay trong chính căn nhà của mình.

mu-tap-di-cho-be
Mũ tập đi màu xanh dương
Mẹ có biết? Khi trẻ biết lẫy, tập bò, bé có nguy cơ cao ngã đầu xuống sàn nhà, đệm. Với đệm êm thì không có vấn đề gì đáng lo ngại, nhưng với sàn nhà gạch, sàn gỗ thì đây là giai đoạn mà bé có nhiều nguy cơ gặp rủi ro. Nhiều lúc tự nhiên bé khóc toáng lên, có thể do khi đang tập bò, tập đi bé bị ngã xuống sàn và va đập, bị đau ở đâu đó. Ngay cả khi bé chơi trên đệm, vọt một cái bé trườn ra mép đệm và việc bé có thể ngã xuống sàn nhà là hoàn toàn có thể.
Mũ cho bé tập đi giúp làm giảm nguy cơ té ngã, va đập và chấn thương ở trẻ em, kể cả trẻ sơ sinh cả trong và ngoài ngôi nhà của bạn. Mũ cho bé tập đi sẽ là cánh tay đắc lực cho mẹ khi chơi cùng bé.
mu-tap-di-cho-be

Ưu điểm của mũ cho bé tập đi Mumguard

Thời gian sử dụng dài: Với quai đeo có thể điều chỉnh kích thước, mũ cho bé tập đi Mumguard phù hợp cho bé từ 5-20 tháng tuổi. Nhờ vậy, chi phí sử dụng mũ tập đi cho bé được giảm đi rất nhiều.
Chất liệu siêu nhẹ, bảo vệ tối đa cho bé. Cấu tạo 3 lớp đặc biệt giúp vừa thoáng mát, bảo vệ tối đa cho bé vừa tiện dụng cho bé.

Mũ tập đi cho bé có nhiều màu cho mẹ lựa chọn.

Mũ tập đi Mumgard có 6 màu cơ bản: Màu xanh dương, màu xanh nhạt, màu đen, màu đỏ, màu cam, màu hồng cho mẹ tiện lựa chọn. Màu sắc trên mũ kết hợp hài hòa, đáng yêu.

Điểm trừ của mũ tập đi cho bé

Điểm trừ duy nhất, không thể tránh khỏi của mũ tập đi cho bé Mumgard là có những bé không thích bị gò bó, hay đội vật gì lên đầu. Tuy nhiên với ưu điểm nhẹ, gọn, cộng thêm màu sắc phong phú, mũ cho bé tập đi Mumgard giống như một đồ chơi, chắc chắn bé sé thích thú với sản phẩm này. Ngoài ra cha mẹ có thể đội mũ lên đầu mình trước, trẻ con vốn ham thích bắt chước, bé sẽ giành lấy "đồ chơi" này từ cha mẹ.

CUBIMART - siêu thị mẹ và bé online chuyên cung cấp  đồ sơ sinh,  đồ chơi trẻ em, rào quây chó mèo chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chia sẻ kinh nghiệm giúp các mẹ nuôi dạy con tốt hơn. CUBIMART cam kết chỉ bán sản phẩm an toàn cho bé.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho CUBIMART  0914 403 667 / 02437 247 235 để dành chọn cho bé yêu nhà mình những sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất.Xem thêm tất cả các sản phẩm LƯỚI CẦU THANG, CHẮN CẦU THANG
Chưa có video nào
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. 0914403667 - 0437.247.235

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: