Ngày 13/07/2015

xe trượt scooter thể thao

Xe trượt scooter 3in1 kiểu dáng thể thao, mẫu mới nhất tại mẹ bé 1080, giao hàng tận nơi.
xe trượt scooter thể thao

Xe trượt scooter 3in1 dáng thể thao chính hãng, giá rẻ hơn tại Mẹ bé 1080

Chiếc scooter kiểu dáng thể thao sở hữu những đường nét tinh xảo, thời trang làm nên tổng thể khỏe khoắn nhưng cũng không kém tinh tế. Với kiểu dáng mới lạ,  Scooter  3 in 1 chiếm được cảm tình mẹ và bé ngay từ lần gặp đầu tiên. Khung xe chắc chắn tải trọng lên tới 35kg, thông dụng cho các bé tới 25 kg.

Xe trượt scooter 3 in 1 dáng thể thao dùng cho bé được ba giai đoạn từ 1 đến 5 tuổi

Từ 1 đến 2 tuổi: Xe chòi chân, xe tập đi. Bé ngồi lên xe với yên xe điều chỉnh ba độ cao giúp phù hợp sự phát triển của bé.
Đối với các bé 1 - 2 tuổi, bé chưa đủ sự cân bằng, chiếc xe có chức năng như 1 chiếc xe lắc, giúp bé  di chuyển cơ động, giúp con năng vận động hơn và có một sức khỏe tốt để đề kháng hơn

Xe trượt scooter 3in1 dùng cho bé từ 1 đến 5 tuổi

xe-truot-scooter-3in1
Trong giai đoạn đầu tiên này, bé có thể ngồi trên ghế an toàn và sử dụng xe trượt scooter 3in1 kiểu dáng thể thao như một xe chòi chân, xe đồ chơi trong nhà cho bé, vừa giúp bé tập đi phát triển thể lực vừa giúp bé tăng khả năng phản xạ.
Khi tới giai đoạn 2, bạn có thể tháo rời chỗ ngồi cất đi, cho phép bé yêu học cách chuồn- trượt với chỗ để chân rộng có ma sát đảm bảo an toàn nhất cho bé.
Giai đoạn thứ ba có tay lái cao hơn và phương pháp điều chỉnh hướng thông mình, bằng cách nghiêng người sang một bên, giúp người lái bé nhỏ của bạn cải thiện sự phối hợp và cân đối của mình. Phía sau phanh dễ dàng cảm ứng tại các điểm dừng đơn giản và ổn định, thiết kế ba bánh xe làm cho xe dễ dàng để hoạt động.

Phụ kiện đầy đủ xe trượt scooter 3in1 dáng thể thao

Xe trượt scooter 3in1 kiểu dáng thể thao
xe-truot-scooter-3in1
1. Thanh đỡ chắc chắn, chịu được trọng tải tối đa lên đến 36kg
2. Tay cầm bằng PU bảo vệ môi trường, mềm mại, thoải mái
3. Lốp PU cách âm, phát sáng
Bánh xe scooter 3in1 dáng thể thao
xe-truot-scooter-the-thao

Cách tìm mua xe scooter 3in1 ba bánh có phát sáng tại mẹ bé 1080

Bạn có thể tìm mua xe trượt scooter 3in1 tại Mẹ bé 1080 bằng cách tìm kiếm từ khóa về xe trượt scooter tại ô TÌM KIẾM ngay đầu website hoặc tìm theo danh mục tất cả các sản phẩm mà Mẹ bé 1080 cung cấp.
Mẹ bé 1080 ==> Đồ dùng cho bé ==> Xe cho bé ==> XE TRƯỢT SCOOTER

Mua xe trượt scooter
xe-truot-scooter

 

Nếu bé yêu đã đến gần 5 tuổi, bạn nên xem xét tham khảo thêm các mẫu xe cho bé lớn của chúng tôi với các mẫu xe cho bé từ 5-10 tuổi hoặc tải trọng tới 70kg với các xe trượt scooter cho bé lớn.

Xe trượt scooter 3in1 dáng thể thao có nhiều màu cho mẹ lựa chọn

xe-truot-scooter-3in1

English imfomation for scooter 3 in1

The Sport 3-in-1 Scooter in the style features three stages that grow with your child for a smooth transition between a ride-on and a scooter. In the first stage, your little one can sit on the secure seat and use the Scooter as a ride-on toy. The seat can be removed in stage 2 to allow your child the ability to learn to scoot with the wide platform that features grip tape for added safety. The third stage features higher handlebars and the fun "Lean to Steer" method, which helps your little rider improve his or her coordination and balance. The easy-touch rear brake for simple stops and stable, three-wheel design make the scooter easy to operate.
If your child is approaching the age of 5, consider getting a larger version of Y glider that is suitable for kids 5-9y and max weight of 40kg.

 
XEM THÊM ẢNH XE TRƯỢT SCOOTER BA BÁNH CÓ PHÁT SÁNG, DÁNG THỂ THAO
xe-truot-scooter-3in1
Xe trượt scooter 3in1 không led

xe-truot-scooter-3in1
Xe trượt scooter có led màu xanh lá, vàng, hồng

xe-truot-scooter-3in1
Bánh sau to chắc chắn, bánh trước gồm hai bánh có phát sáng

xe-truot-scooter-3in1xe-truot-scooter-3in1
xe-truot-scooter-3in1
bánh xe có đèn led phát quang

xe-truot-scooter-3in1
Kích thước xe trượt scooter 3in1
xe-truot-scooter-3in1

xe-truot-scooter-3in1
Xe trượt scooter màu tím và màu xanh dương
xe-truot-scooter-3in1
xe-truot-scooter-3in1
Nhiều màu scooter cho mẹ lựa chọn
xe-truot-scooter-3in1
xe-truot-scooter-3in1
CUBIMART, siêu thị đồ trẻ em hàng đầu. Chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm an toàn cho bé.
CUBIMART, chuyên cung cấp đồ sơ sinhđồ chơi trẻ emxe đẩy em béthanh chắn cửa không khoan. Giao hàng và lắp đặt tận nhà tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. COD toàn quốc.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho chúng tôi  0914 403 667/ 02437 247 235 để đặt lịch lắp chắn cầu thang bảo vệ bé yêu của bạn

Xem thêm tất cả các sản phẩm CHẮN CẦU THANGLƯỚI CẦU THANG