Ngày 01/08/2015

xe trượt scooter 3in1 minigo

Xe trượt ba trong 1 Minigo Scooter cho bé giao hàng tận nơi mua rẻ hơn tại mẹ bé 1080. Mẹ bé 1080 cam kết chỉ bán sản phẩm an toàn cho bé.
xe trượt scooter 3in1 minigo

Xe trượt scooter 3in1 minigo chính hãng, giá rẻ hơn tại Mẹ bé 1080

Chiếc xe trượt minigo 3in1 hay còn gọi xe trượt scooter có chỗ ngồi mini2go sở hữu những đường nét tinh xảo, thời trang làm nên tổng thể khỏe khoắn nhưng cũng không kém tinh tế. Với kiểu dáng mới lạ,  Scooter  3 in 1 chiếm được cảm tình mẹ và bé ngay từ lần gặp đầu tiên. Khung xe chắc chắn tải trọng lên tới 35kg, thông dụng cho các bé tới 25 kg.

Xe trượt scooter minigo có ghế ngồi dùng cho bé được ba giai đoạn từ 2 đến 10 tuổi

Từ 1 đến 2 tuổi: Xe chòi chân, xe tập đi. Bé ngồi lên xe với yên xe điều chỉnh ba độ cao giúp phù hợp sự phát triển của bé.
Đối với các bé 1 - 2 tuổi, bé chưa đủ sự cân bằng, chiếc xe có chức năng như 1 chiếc xe lắc, giúp bé  di chuyển cơ động, giúp con năng vận động hơn và có một sức khỏe tốt để đề kháng hơn
Xe trượt scooter 3in1 Minigo có ghế ngồi cho bé
xe-truot-minigo
Trong giai đoạn đầu tiên này, bé có thể ngồi trên ghế an toàn và sử dụng xe trượt scooter 3in1 minigo như một xe chòi chân, xe đồ chơi trong nhà cho bé, vừa giúp bé tập đi phát triển thể lực vừa giúp bé tăng khả năng phản xạ.
Khi tới giai đoạn 2, bạn có thể tháo rời chỗ ngồi, giỏ để đồ cất đi, cho phép bé yêu học cách chuồn- trượt với chỗ để chân rộng có ma sát đảm bảo an toàn nhất cho bé.
Giai đoạn thứ ba có tay lái cao hơn và phương pháp điều chỉnh hướng thông mình, bằng cách nghiêng người sang một bên, giúp "tài xế" bé nhỏ của bạn cải thiện sự phối hợp và cân đối của mình. Phía sau phanh dễ dàng cảm ứng tại các điểm dừng đơn giản và ổn định, thiết kế ba bánh xe làm cho xe dễ dàng để hoạt động.

Ưu điểm xe trượt scooter 3in1 Minigo

Điểm khác biệt lớn nhất của xe trượt scooter 3in1 Minigo là có giỏ để gđồ cho bé. bé có thể ra ngoài và mang theo chút đồ dùng cần thiết cho vào giỏ để đồ trên xe. Thử tưởng tượng thay vì mang theo một chai nước bên tay, giờ bé chỉ cần cho vào thùng để đồ của xe trượt scooter minigo 3in1, thật tiện dụng phải không nào.
Ngoài ra xe có phần cải tiến chốt kiểu mới dễ điều chỉnh độ cao, chắc chắn hơn kiểu cũ, bánh sau to, chắc chắn, bánh trước phát sáng và bàn để chân có thiết kế ma sát cũng là các ưu điểm vượt trội của xe trượt scooter 3in1 MINIGO.
Ưu điểm xe trượt scooter 3in1 minigo
xe-truot-scooter-3in1-minitogo
Đặc điểm nổi bật xe trượt scooter 3in1 minigo có chỗ ngồi
1. Thanh đỡ chắc chắn, chịu được trọng tải tối đa lên đến 35kg
2. Tay cầm bằng PU bảo vệ môi trường, mềm mại, thoải mái
3. Lốp PU cách âm, phát sáng
Bánh xe scooter 3in1 Minigo có phát sáng
xe-truot-scooter-the-thao

Cách tìm mua xe scooter tại mẹ bé 1080

Bạn có thể tìm mua xe trượt scooter 3in1 tại Mẹ bé 1080 bằng cách tìm kiếm từ khóa về xe trượt scooter tại ô TÌM KIẾM ngay đầu website hoặc tìm theo danh mục tất cả các sản phẩm mà Mẹ bé 1080 cung cấp.
Mẹ bé 1080 ==> Đồ dùng cho bé ==> Xe cho bé ==> XE TRƯỢT SCOOTER

Mua xe trượt scooter
xe-truot-scooter-3in1-minitogo

English imfomation for scooter 3 in1 Minigo

The Sport 3-in-1 Scooter in the style features three stages that grow with your child for a smooth transition between a ride-on and a scooter. In the first stage, your little one can sit on the secure seat and use the Scooter as a ride-on toy. The seat can be removed in stage 2 to allow your child the ability to learn to scoot with the wide platform that features grip tape for added safety. The third stage features higher handlebars and the fun "Lean to Steer" method, which helps your little rider improve his or her coordination and balance. The easy-touch rear brake for simple stops and stable, three-wheel design make the scooter easy to operate.
If your child is approaching the age of 5, consider getting a larger version of Y glider that is suitable for kids 5-9y and max weight of 40kg.

 
XEM THÊM ẢNH XE TRƯỢT SCOOTER BA BÁNH CÓ PHÁT SÁNG, DÁNG THỂ THAO CÓ CHỖ NGỒI MINIGO 3IN1
xe-truot-scooter-3in1-minitogo
Xe trượt minigo màu xanh dương
xe-truot-scooter-3in1-minitogo
xe-truot-scooter-3in1-minitogo

Xe trượt Minigo 3in1 scooter màu xanh lá
xe-truot-scooter-3in1-minitogo
xe-truot-scooter-3in1-minitogo

Xe scooter 3in1 minigo màu hồng
xe-truot-scooter-3in1-minitogo
xe-truot-scooter-3in1-minitogo


 
CUBIMART - siêu thị mẹ và bé online chuyên cung cấp  đồ sơ sinhxe đẩy trẻ emxe trượt, đồ chơi trẻ em, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chia sẻ kinh nghiệm giúp các mẹ nuôi dạy con tốt hơn. CUBIMART cam kết chỉ bán sản phẩm an toàn cho bé.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho CUBIMART  0914 403 667 / 0437 247 235 để dành chọn cho bé yêu nhà mình những sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất.

Xem thêm tất cả các sản phẩm LƯỚI CẦU THANGCHẮN CẦU THANG