Ngày 05/06/2015

Thông tin tài khoản giao dịch với CUBIMART

Khi giao dịch với CUBIMART quý khách vui lòng lưu ý tài khoản chính xác của CUBIMART dưới đây. CUBIMART không chịu trách nhiệm với các giao dịch không phải với tài khoản dưới đây
Thông tin tài khoản giao dịch với CUBIMART
Xin thông báo với toàn thể khách hàng và đối tác của CUBIMART thông tin về tài khoản thanh toán tại CUBIMART chỉ sử dụng duy nhất các tài khoản liệt kê bên dưới, CUBIMART không chấp nhận giao dịch với các tài khoản cá nhân hoặc của đơn vị nào khác. Khách hàng và đối tác của CUBIMART hết sức lưu ý và kiểm tra kỹ các thông tin trước khi chuyển khoản hoặc thanh toán. Trong mọi trường hợp khách hàng và đối tác của CUBIMART giao dịch mà không thông qua các tài khoản này CUBIMART sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến hàng hóa và các khoản tiền đó.

Nhằm tránh việc các đối tượng xấu lợi dụng thương hiệu của CUBIMART để thu lợi bất chính với khách hàng, CUBIMART rất mong quý khách hàng và đối tác đối chiếu thông tin trước khi giao dịch.
Trường hợp quý  khách hàng hoặc đối tác đặt hàng ở tỉnh khác ngoài Hà Nội hoặc muốn thanh toán qua thẻ có thể chuyển khoản qua tài khoản Vietcombank.
Chủ tài khoản: Lê Năm Phong.
Số tài khoản: 0451 000 256 099
Chi nhánh: VCB Thành Công
Ngân hàng Vietcombank

CUBIMART, siêu thị đồ trẻ em hàng đầu. Chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm an toàn cho bé.
CUBIMART, chuyên cung cấp đồ sơ sinhđồ chơi trẻ emxe đẩy em béthanh chắn cửa không khoan. Giao hàng và lắp đặt tận nhà tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. COD toàn quốc.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho chúng tôi  0914 403 667/ 02437 247 235 để đặt lịch lắp chắn cầu thang bảo vệ bé yêu của bạn

Xem thêm tất cả các sản phẩm CHẮN CẦU THANGLƯỚI CẦU THANG