Ngày 30/11/2019

Sự thật bé gái ngã ở chung cư Gold Marl City

Sáng 26/11, tại chung cư Golmark City, người dân bàng hoàng phát hiện bé gái (12 tuổi) rơi từ tầng 39 của tòa nhà xuống đất. Theo thông tin từ phía công an Phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội), vào khoảng 6h30 thì đơn vị nhận được điện thoại thông báo từ quần chúng nhân dân về vụ việc. Khi đến hiện trường, cơ quan chức năng xác định cháu bé đã tử vong.
Sự thật bé gái ngã ở chung cư Gold Marl City
Theo ghi nhận của PV, nơi xảy ra sự việc thương tâm trên tại tòa nhà R2, thuộc chung cư Golmark City. Cháu bé sống tại tầng 39 của tòa nhà. Sau khi xảy ra sự việc đau lòng, khoảng 11h cùng ngày, thi thể cháu bé được gia đình đưa về quê an táng. Được biết, cháu bé này tên C. (12 tuổi), gia đình cháu bé quê gốc ở Hải Phòng.
 
be-gai-nga-chung-cu-gold-mark

 Người nhà cháu bé cho hay, vào khoảng hơn 6h gia đình có vào phòng gọi cháu bé dậy ăn sáng đi học. Tuy nhiên, khi vào phòng không thấy cháu bé đâu. Sau đó, bố mẹ cháu bé kiểm tra camera, rồi tỏa ra tìm cháu. Cùng lúc đó, qua khu vực ban công gia đình cháu bé thấy ồn ào phía bên dưới.
 

"Khi xem camera thì thấy cháu bé ra hành lang rồi không thấy đâu nữa. Bảo vệ cũng kiểm tra, tìm kiếm cũng không thấy cháu. Một lúc sau, khi người nhà đang ngồi ở phòng bảo vệ thì thấy có nhiều người xôn xao phía dưới. Mẹ cháu bé chạy ra thì nhận ra con mình. Lúc ấy cháu C. đã tử vong", người trên nhà cháu bé chia sẻ.

Theo những người hàng xóm của nạn nhân, cháu bé ở nhà rất ngoan ngoãn, học hành bình thường, tâm lý gần đây không có biểu hiện gì lạ. Còn bà T. (sống tại tòa nhà R2, chung cư Goldmark City) cho biết, bà không khỏi ám ảnh khi nhìn cảnh bố cháu bé quỳ rất lâu phía sau xe cứu thương gào khóc trong đau đớn tột cùng. Theo bà T. cháu bé là con thứ 2 trong gia đình.

Mới đây, một bức thư được cho là của bé gái này đã lan truyền lên mạng xã hội khiến ai đọc cũng cảm thấy xót thương. Tuy nhiên, nội dung này chưa được kiểm chứng. Cụ thể, nội dung bức thư viết:
 
be-gai-nga-o=chung-cu-gold-mark

Gửi gia đình!

Mọi người, bố, mẹ, anh! Con nhớ hồi chúng ta ở nhà cũ! Ngôi nhà đó không tiện nghi như bây giờ, nhưng nó có biết bao kỷ niệm con không thể quên. Vì nhà chật bố mẹ phải ngủ chung, chứ không như nhà mới bố mẹ ngủ riêng ra, mẹ ngủ ở phòng, bố ngủ ở ghế.

Trước đây, bố hay giúp mẹ việc nhà, giúp đỡ bọn con học hành, nhưng bây giờ thì không. Bố dành thời gian ngoài kiếm tiền, ít khi quan tâm gia đình như trước. Con nhớ những kỳ nghỉ Tết và nghỉ hè, cả gia đình cùng đi chơi với nhau, con thấy rất vui.

Nhưng bây giờ, 3 mẹ con đi riêng, 3 bố con đi riêng, làm con cứ thấy thiếu điều gì đó! Giá mà bây giờ gia đình mình như vậy thì tốt quá, nhưng không, mọi thứ tan vỡ rồi. Bố mẹ sẽ chia tay nhau, bọn con sẽ không còn gặp bố nữa.

Bố ơi, con biết chuyện gì xảy ra, vì nảy sinh bất đồng với mẹ, bố không thể tập trung làm việc, đem tiền về cho gia đình. Con mong bố dành thời gian với gia đình, giúp đỡ mẹ việc nhà, thường xuyên hỏi han chuyện học hành của bọn con. Như vậy, mẹ mới tin tưởng bố và yêu thương bố nhiều hơn.

Còn mẹ, con biết mẹ rất vất vả vì nuôi 2 con. Nhưng mẹ vẫn cố yêu thương gia đình mình. Mẹ à, con mong mẹ yêu thương bố nhiều hơn, như vậy bố mới tập trung làm việc, mang nhiều tiền về cho gia đình. Còn anh Sơn, thật sự, em không hề ghét anh. Anh thường mang lại tiếng cười cho em. Dù hơi... nhưng em rất thích những bộ phim, câu chuyện, hình vẽ, sản phẩm... mà anh làm cho em. Em mong anh học tập chăm chỉ để không phụ lòng bố mẹ.

Nói chung, con yêu mọi người nhiều lắm!"


Trước sự việc trên, PV đã liên hệ với lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm để xác minh, tuy nhiên đơn vị này cho biết, đây là vụ việc nhạy cảm nên thẩm quyền trả lời sẽ thuộc về cấp thành phố.