Ngày 01/08/2019

Lưới chắn cầu thang ban công mắt nhỏ

Lưới chắn cầu thang mắt lưới siêu nhỏ là loại lưới được đan từ những sợi tổng hợp, bền dai chắc chắn. Chính vì thế nó có khả năng chịu lực cao, được mọi gia đình tin tưởng dùng bảo vệ an toàn cho bé
Lưới chắn cầu thang ban công mắt nhỏ

Lưới cầu thang mắt lưới siêu nhỏ, đảm bảo an toàn cho bé.


TẶNG THÊM DÂY THÍT NHỰA ĐỂ BUỘC LƯỚI VÀO LAN CAN , CÓ THỂ ĐẶT THEO YÊU CẦU VỀ KÍCH THƯỚC MẮT LƯỚI, CHIỀU DÀI, CHIỀU RỘNG LƯỚI. ( Liên hệ riêng để nhận báo giá và thêm phân loại cho quý khách đặt hàng ).
✴️ Chất liệu: sợi vải dù trắng
✴️ Mắt lưới: siêu nhỏ
✴️ Chiều rộng: 80cm,
✴️ Chiều dài lưới: 1m, 5m, 10m, 15m, 20m, 30m,...
luoi-chan-cau-thang-mat-nho

 Lưới chắn cầu thang mắt lưới siêu nhỏ là loại lưới được đan từ những sợi tổng hợp, bền dai chắc chắn. Chính vì thế nó có khả năng chịu lực cao, được mọi gia đình tin tưởng dùng bảo vệ an toàn cho bé.

Lưới cầu thang mắt siêu nhỏ được ứng dụng trong thời gian, dùng may balo, quần áo, làm túi máy giặt, che chắn vật rơi, đảm bảo an toàn cho xây dựng....

Ở gia đình loại lưới cầu thang mắt siêu nhỏ này cũng được rất nhiều người tin tưởng dùng làm lưới chắn cầu thang khi nhà có con nhỏ, dùng chắn ban công cầu thang, lưới che chắn giếng trời, lưới che chắn cho bé khỏi ném đồ chơi vật dụng qua cầu thang, lưới quây nhà bóng, lưới che chắn bụi cho phòng bé, lưới chắn muỗi cho cửa sổ, cửa phòng trong gia đình...

Lưới chắn cầu thang là sản phẩm thiết yếu trong mỗi gia đình. Lưới chắn cầu thang như rào cản vô hình, không ảnh hưởng đến tầm nhìn và cảnh quan. Đặc biệt, còn đảm bảo sự an toàn cho các gia đình, trường học có trẻ em, đặc biệt sử dụng chắn giếng trời cầu thang, chắn lan can cầu thang, che chắn ban công nhà có trẻ nhỏ.

TẠI SAO NÊN MUA LƯỚI CHẮN CẦU THANG TẠI CUBIMART?

Sản phẩm Lưới chắn cầu thang của CubiMart là sản phẩm do chính chúng tôi gia công tại xưởng, đảm bảo bạn sẽ mua được sản phẩm với giá tốt nhất, số lượng không giới hạn.
luoi-chan-cau-thang-mat-nho

Kích thước lưới gần như không giới hạn: CubiMart có sẵn nhiều khổ lưới thông dụng cho quý khách lựa chọn. Các khổ lưới với chiều dài 5m, 10m, 15m, 20m, 30m, 50m, 100m. Chiều rộng khổ lưới 80cm, 1m, 1,6m, 1,5m, 2m, 3m, 5m... . Đặc biệt, CubiMart nhận đặt hàng theo kích thước riêng hoặc bán lẻ theo kích thước quý khách yêu cầu. 

Với chính sách giao hàng linh hoạt, nhanh chóng, hướng dẫn chi tiết, bảo hành dài hạn, giá cả cạnh tranh. Chắc chắn mua lưới cầu thang tại CubiMart là lựa chọn tốt nhất của quý khách.

CUBIMART - siêu thị mẹ và bé online chuyên cung cấp  đồ sơ sinhxe đẩy trẻ emxe trượt, đồ chơi trẻ em, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chia sẻ kinh nghiệm giúp các mẹ nuôi dạy con tốt hơn. CUBIMART cam kết chỉ bán sản phẩm an toàn cho bé.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho CUBIMART  0914 403 667 / 0437 247 235 để dành chọn cho bé yêu nhà mình những sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất.

Xem thêm tất cả các sản phẩm LƯỚI CẦU THANGCHẮN CẦU THANG