Ngày 01/07/2022

Kinh nghiệm chọn chắn cầu thang cho bé

Chắn cầu thang, chắn cửa an toàn cho bé là sản phẩm thiết yếu cho gia đình có trẻ nhỏ. CubiMart chuyên cung cấp chặn cửa không khoan, chắn cầu thang bằng gỗ cho bé
Kinh nghiệm chọn chắn cầu thang cho bé

Độ tuổi thích hợp để sử dụng chặn cầu thang cho bé
 

Khi nào nên mua thanh chặn cầu thang là vấn đề băn khoăn của nhiều ba mẹ, bạn cần lưu ý nên trang bị sản phẩm ngay khi bé biết bò, hoặc khi tập đi, thông thường là từ 6 tháng đến 4 tuổi, đến khi bé đã dần ý thức được. Để trẻ không tiếp cận đến những nơi có thể gây nguy hiểm cho trẻ.

chan-cau-thang-khong-can-khoan
 

Kích thước phù hợp chặn cửa không khoan trẻ em
 

Bạn cần chọn kích thước miếng chặn cầu thang phù hợp. Trước khi mua cần đo đạc kích cỡ cẩn thận để lắp đặt vừa vặn.
 
Với thanh chắn cầu thang: độ rộng phù hợp giúp ngăn cách hoàn toàn các khu vực. Khoảng cách giữa các thanh không được quá lớn để tránh trường hợp bé chui qua.
 
 

Chất liệu chắc chắn, an toàn cũng là đặc điểm cân nhắc khi chọn chặn cửa cho bé
 

Đây là tiêu chí quan trọng nhất khi chọn mua. Để thanh chắn phát huy được hiệu quả sử dụng và bạn hoàn toàn an tâm, chất liệu cần phải chắc chắn, cứng cáp, bền lâu.
chan-cua-so-cho-be
Chắn cửa sổ an toàn cho bé
 

So sánh chắn cửa không khoan và chắn cửa khoan gỗ bắt vít
 

Chắn cửa khoan bắt vít giá rẻ:  Giá cả rẻ hơn. Phải khoan đục trong nhà
Chắn cửa không khoan: Lắp đặt nhanh chóng bằng cách siết chặt 4 góc, không phải khoan tường gây mất thẩm mỹ. Giá cả đắt hơn.
Như vậy, tùy theo nhu cầu sử dụng và tài chính của bản thân để ba mẹ chọn lựa. Hầu hết các sản phẩm trên thị trường hiện nay đều là loại không khoan vì dễ lắp đặt hơn, ba mẹ cũng nên đầu tư, chủ yếu cần cân nhắc các tiêu chí về độ bền, khỏe hay yếu, chốt chắc chắn không…
Nếu dùng tạm thời 1 vài tháng hoặc cho bé dưới 2 tuổi, loại dưới 1 triệu là đảm bảo. Còn nếu bạn sử dụng lâu dài, với những bé lớn hơn nên chọn những loại đắt hơn.


CUBIMART.VN - siêu thị mẹ và bé online chuyên cung cấp  đồ sơ sinh, xe đẩy trẻ em, xe trượt scooter, đồ chơi trẻ em, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chia sẻ kinh nghiệm giúp các mẹ nuôi dạy con tốt hơn. CubiMart cam kết chỉ bán sản phẩm an toàn cho bé.

Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho chúng tôi 0914.403.667 - 02437.247.235 để dành chọn cho bé yêu nhà mình những sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất.

Xem thêm tất cả các sản phẩm cubimart  CHẮN CẦU THANG KHÔNG CẦN KHOAN