Ngày 28/05/2015

Hướng dẫn mua sắm tại cubimart

Mua hàng online thật dễ dàng, nhất là với CubiMart.VN. Hãy đến với CUBIMART để trải nghiệm phong cách mua sắm đồ cho mẹ bé hiện đại.
Hướng dẫn mua sắm tại cubimart
Để mua hàng, trước tiên bạn cần Đăng ký một tài khoản, thêm các sản phẩm ưa thích của bạn Lưu vào giỏ hàngthanh toán. Trong khi thanh toán, các bạn có thể chọn cách để chuyển tiền cho chủng tôi và cuối cùng là nhận hàng

Cách cơ bản để mua sắm đồ cho mẹ và bé tại CUBIMART

CÁCH 1: Gọi điện đặt hàng.

Gọi điện thoại trực tiếp tới số điện thoại 0914.403.667(24/24h) hoặc 02437.247.235 (Giờ hành chính).
Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra lịch giao hàng phù hợp với quý khách. Sản phẩm sẽ được giao, lắp đặt trong 1h đến 5 ngày tùy theo sản phẩm.

CÁCH 2: Đặt hàng trên website

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
- Click vào nhóm hàng để để tìm các sản phẩm trong nhóm hàng bạn đang tìm.Chẳng hạn “chắn cửa cầu thang” hoặc “lưới chắn cầu thang”… Sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
-Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ "tên sản phẩm" và box tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý bạn tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống.
Box tìm kiếm từ khoá về sản phẩm
mua-do-cho-me-be


Gõ từ khoá cần sản phẩm cần tìm, tính năng tìm kiếm gợi ý ngay khi bạn đang gõ từ khoá
mua-do-cho-me-be

 

Bước 2: Mua sản phẩm cần mua

Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm hãy nhanh tay nhấn nút "MUA HÀNG"
Nút mua hàng trong nội dung sản phẩm
mua-hang-me-be-online
* Mua hàng giúp bạn tiết kiệm thời gian đặt hàng. Bạn chỉ cần để lại vài thông tin liên lạc, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sau 2- 4 giờ làm việc.

Bước 3: Thanh toán (tùy chọn)

Thông thường chúng tôi áp dụng hình thức thanh toán khi nhận hàng hoặc khi đã hoàn tất lắp đặt sản phẩm.

Trường hợp các đặt hàng ở tỉnh khác ngoài Hà Nội hoặc các bạn muốn thanh toán qua thẻ có thể chuyển khoản qua tài khoản Vietcombank.
Chủ tài khoản: Lê Năm Phong.
Số tài khoản: 0451 000 256 099
Chi nhánh: VCB Thành Công
Ngân hàng Vietcombank

Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng CUBIMART

Quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng CubiMart tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để chọn lựa sản phẩm ưng ý nhất. Địa chỉ:
Số 154-156 Nguyễn Đình Hoàn  - Cầu Giấy - Hà Nội

Lưu ý
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp đặc biệt: giá trị đơn hàng quá lớn, thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.
4. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa kỹ trước khi ký nhận.
5. Chúng tôi chỉ Free Ship cho đơn hàng từ 300k trở lên trong nội thành Hà Nội 1


CUBIMART - siêu thị mẹ và bé online chuyên cung cấp  đồ sơ sinhxe đẩy trẻ emxe trượt, đồ chơi trẻ em, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chia sẻ kinh nghiệm giúp các mẹ nuôi dạy con tốt hơn. CUBIMART cam kết chỉ bán sản phẩm an toàn cho bé.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho CUBIMART  0914 403 667 / 0437 247 235 để dành chọn cho bé yêu nhà mình những sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất.

Xem thêm tất cả các sản phẩm LƯỚI CẦU THANGCHẮN CẦU THANG
Lưu ý: Giá sản phẩm tại Hà Nội và Hồ Chí Minh khác nhau, quý khách vui lòng gọi điện trước tới Mẹ bé 1080 để biết thêm về giá đồ mẹ bé và chính sách giao hàng miễn phí ạ.