Ngày 20/04/2018

Học sinh tiểu học Dịch Vọng B ngã ban công tầng 4

Học sinh tiểu học Dịch Vọng B ngã ban công từ tầng 4. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Tuy nhiên không chỉ ở trường, à ngay chính trong nhà mình, các bậc phụ huynh cũng nên lắp đặt lưới an toàn để bảo vệ bé.
Học sinh tiểu học Dịch Vọng B ngã ban công tầng 4
TPO - Trưa 18/4, khi chuẩn bị vào ca học buổi chiều một học sinh nam trường Tiểu học Dịch Vọng B (phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã rơi từ tầng 4 xuống thảm cỏ sân trường.

luoi-cau-thang-luoi-an-toan
 

https://www.tienphong.vn/giao-duc/mot-hoc-sinh-tieu-hoc-nga-tu-tang-4-xuong-san-truong-1263591.tpo

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, lãnh đạo quận Cầu Giấy cho biết đã được báo cáo về vụ việc này. Theo đó, cháu học sinh không ăn bán trú ở trường nên tan học buổi sáng cháu được gia đình đón về nhà.

Đến 13h30 chiều cháu được mẹ đưa đến trường sau đó xảy ra sự việc đáng tiếc khi cháu trèo qua lan can tầng 4 và bị ngã. "Khi đó các học sinh bán trú vẫn đang ngủ trưa vì 13h45 các cháu mới ngủ dậy để 14 giờ vào học buổi chiều", lãnh đạo quận Cầu Giấy cho biết. 

Đại diện nhà trường cho biết hiện đang cùng gia đình thường trực ở bệnh viện. Ban giám hiệu trường đã mời công an vào điều tra và sẽ trích xuất camera để xác minh nguyên nhân.

Đại diện UBND phường Dịch Vọng (quận Cầu Giấy, Hà Nội) xác nhận có sự việc trên xảy ra tại trường Tiểu học Dịch Vọng B và cho biết đang giao công an phường xử lý.

Xem thêm: Đừng để mất bò mới lo...


CUBIMART, siêu thị đồ trẻ em hàng đầu. Chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm an toàn cho bé.
CUBIMART, chuyên cung cấp đồ sơ sinhđồ chơi trẻ emxe đẩy em béthanh chắn cửa không khoan. Giao hàng và lắp đặt tận nhà tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. COD toàn quốc.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho chúng tôi  0914 403 667/ 02437 247 235 để đặt lịch lắp chắn cầu thang bảo vệ bé yêu của bạn

Xem thêm tất cả các sản phẩm CHẮN CẦU THANGLƯỚI CẦU THANG

Xem thêm: chặn cửa không khoan hà nội, chặn cửa không khoan tphcm, chặn cửa không khoan cho bé, chặn cửa không khoan tường