Ngày 27/09/2018

Chắn cầu thang không khoan loại nào tốt

Chắn cầu thang, chắn cửa không khoan đục là mẫu chắn cầu thang tiện dụng, với nhiều ưu điểm cho gia đình và trẻ nhỏ. CubiMart chuyên cung cấp chặn cửa không khoan, chặn cầu thang không cần khoan với nhiều mẫu mã và tính năng tối ưu nhất.
Chắn cầu thang không khoan loại nào tốt
Chắn cầu thang không khoan có nhiều loại. Tùy nhu cầu sử dụng và mức chi phí dự kiến, chúng ta có thể chọn cho mình mẫu chắn phù hợp nhất.
Đầu tiên phải kể đến là các mẫu chặn cầu thang không cần khoan bằng gỗ. 


Chắn cầu thang không khoan bằng gỗ phổ biến nhất là mẫu chắn cầu thang gỗ auto và chắn cầu thang không khoan Hugo.
Ưu điểm của chắn cầu thang bằng gỗ là chất liệu thân thiện môi trường, giá thành không quá cao, phù hợp với nội thất nhiều gia đình. Tuy nhiên chắn cầu thang không khoan bằng gỗ có nhược điểm là lực giữ của chắn không đủ mạnh, nếu trường hợp bé quá nghịch hoặc trường hợp lắp cho cầu thang thì không an toàn như loại chắn cầu thang không khoan bằng sắt, thép hoặc chắn cầu thang bằng inox.
   

Chắn cầu thang không khoan bằng sắt, thép, inox

Chắn cầu thang không khoan bằng sắt, thép, inox bền đẹp và chắc chắn hơn cả loại chắn cầu thang khoan bắt vít. Chắn cầu thang không khoan bằng sắt, thép, inox hay nói chung chặn cầu thang không khoan bằng kim loại chia thành hai dòng: Dòng chắn cầu thang có cánh mở ra mở vào (hay còn gọi chặn cửa mở ra mở vô) và dòng chắn cầu thang không có cánh mở.
Chặn cửa bước qua, không có cánh mở, không cần khoan đục
chan-cau-thang-khong-khoan-duc-gia-re


Tuy nhiên, sử dụng cho cầu thang, chúng ta nên chọn loại có cánh mở ra mở vô, như vậy sẽ tiện cho việc đi lại, di chuyển khi lên cầu thang. Với những vị trí ít đi lại, như chặn cửa sổ, chặn cửa ra ban công hoặc chặn cửa phòng ngủ, ít đi lại, chúng ta dùng chắn cửa không khoan, dòng cố định, không có cánh mở sẽ đỡ bất tiện hơn.
chan-cau-thangChắn cầu thang không cần khoan có nhiều mẫu mã, giá cả
 

Chúng ta có thể xem thêm nhiều mẫu chắn cửa, chặn cầu thang không khoan, có cánh mở ra mở vô tại đây ==> CHẮN CẦU THANG KHÔNG KHOAN

CUBIMART - siêu thị mẹ và bé online chuyên cung cấp  đồ chơi trẻ em, chuồng chó inoxrào quây chó mèo chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chia sẻ kinh nghiệm giúp các mẹ nuôi dạy con tốt hơn. CUBIMART cam kết chỉ bán sản phẩm an toàn cho bé.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho CUBIMART  0914 403 667 / 02437 247 235 để dành chọn cho bé yêu nhà mình những sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất.

Lưu ý: Số lượng sản phẩm chắn cửa không khoan có hạn, quý khách vui lòng liên hệ với của hàng trước khi qua xem sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng.

Xem thêm tất cả các sản phẩm LƯỚI CẦU THANG, CHẮN CẦU THANG