Ngày 21/07/2018

Cách làm chặn cầu thang không tốn chi phí

Tự làm chặn cầu thang cho bé một cách đơn giản là mong muốn của nhiều bậc cha mẹ. Hôm nay Cubi sẽ hướng dẫn chúng ta cách tự chế chặn cầu thang cho bé cực đơn giản, chi phí thấp nhất
Cách làm chặn cầu thang không tốn chi phí

Cách làm chặn cầu thang cho bé đơn giản không tốn chi phí

Chặn cầu thang là vật dụng cần thiết cho gia đình có trẻ nhỏ. Không thể phủ nhận tác dụng tuyệt vời của thanh chắn cầu thang cho bé. Có rất nhiều loại chắn cầu thang từ giá rẻ tới cao cấp, giao hàng lắp đặt tận nơi.

Tuy nhiên, cảm giác tự làm chặn cửa hay tự làm thanh chắn cầu thang mang đến một cảm giác hạnh phúc khó tả, khi tự tay chúng ta làm ra sản phẩm cho bé yêu của mình.

Có nhiều cách để các bố mẹ có thể tự làm thanh chắn cầu thang, tự chế một chặn cầu thang mang bản sắc riêng biệt. Chúng ta có thể tự làm thanh chắn cầu thang bằng gỗ, tự làm thanh chặn cửa bằng nhựa, tự làm thanh chặn cầu thang bằng sắt, tự làm thanh chặn cầu thang bằng inox...

Trong bài viết này CubiMart xin được chia sẻ cách làm thanh chặn cầu thang bằng gỗ, tự chế thanh chặn cửa bằng gỗ.
 

Cách thứ nhất, tự làm thanh chắn cầu thang chi phí chỉ khoảng 200.000-300.000.

 Đầu tiên chúng ta mua một thanh chắn cầu thang gỗ giá rẻ tại Cubimart, về nhà chúng ta tự buộc dây vào tay vịn, hoặc làm móc vào tay vịn, như vậy là chúng ta đã có ngay một chiếc chắn cầu thang an toàn, giá rẻ và là chắn cầu thang tự lắp đặt bởi chính mình. 

tu-lam-chan-cau-thang
tu-lam-chan-cau-thangtu-lam-chan-cau-thang
 

Cách thứ 2, mua gỗ về tự làm thanh chắn cầu thang, chi phí khoảng từ 50.000-400.000 đồng.

Để làm chắn gỗ cầu thang theo cách này, chúng ta cần chuẩn bị Hai thanh gỗ dài làm đố ngang và các thanh gỗ ngắn làm thanh dọc. Tùy theo độ rộng cầu thang và yêu cầu về khe hở giữa các thanh dọc, chúng ta chuẩn bị số lượng các thanh dọc khác nhau. Tối thiểu 6 thanh dọc.
Nhiều gia đình có thể tận dụng các thanh gỗ có sẵn, cành, hoặc thanh dát giường không dùng đến, trong trường hợp này, chi phí là 0 đồng.


tu-lam-chan-cau-thang
tu-lam-chan-cau-thang

Khi đã chuẩn bị đủ thanh gỗ, chúng ta chỉ việc đặt thanh gỗ thành hình chữ nhật, đóng các thanh dọc lên hai thanh ngang bằng đinh là xong. Cầu kì hơn chúng ta có thể làm mộng, gắn keo để hoàn chỉnh thanh chặn cầu thang. Hoặc có thể tạo thành một tác phẩm nghệ thuật, xem chi tiết tại Tự chế chặn cầu thang gỗ thần kì

tu-lam-chan-cau-thang

 

Còn nhiều cách làm thanh chặn cầu thang đơn giản khác, nhưng nếu bố mẹ không có thời gian, hoặc muốn có một thanh chặn cầu thang tốt hơn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

tu-lam-chan-cau-thang
Cầu thang kết hợp tủ sách hoàn hảo

 

CUBIMART, chuyên cung cấp đồ sơ sinhđồ chơi trẻ emxe đẩy em bé, đồ an toàn cho bé. Giao hàng và lắp đặt tận nhà tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. COD toàn quốc.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho chúng tôi  0914 403 667/ 0437 247 235 để đặt lịch lắp chắn cầu thang bảo vệ bé yêu của bạn

Xem thêm tất cả các sản phẩm CHẮN CẦU THANG