Ngày 16/12/2022

Cách chọn mua chặn cửa, chặn cầu thang, lưới chắn cầu thang

Độ tuổi thích hợp để sử dụng thanh chặn cầu thang, chặn cửa?Chặn cầu thang, chặn cửa thích hợp cho các bé từ 6 tháng đến 4 tuổi. Giai đoạn mà bé đang tập bò tập đi, luôn tò mò đối với cả thứ xung quanh nhưng lại chưa ý thức được hậu quả việc làm của bản thân.
Cách chọn mua chặn cửa, chặn cầu thang, lưới chắn cầu thang

Nhiều thanh chặn cửa, cầu thang được sử dụng nhiều nhất. Hiện giờ trên thị trường có khá nhiều tên thương hiệu cung cấp và chế tạo thanh chặn cửa, cầu thang an toàn cho bé như: Wisdom, Matte, Safety… Mỗi thương hiệu đều có các đặc điểm nhấn riêng có cho những bậc ba má tùy chọn tuyển lựa những sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín. Chớ nên vì ham rẻ mà chọn sắm những sản phẩm kém chất lượng hoặc hàng thông qua cách dùng. Nó rất có thể là hàng lỗi & không đảm bảo bảo đảm an toàn.

 

chan-cua-khong-can-khoan
Thanh chắn cầu thang cho bé
 

Thanh chặn cửa, cầu thang không cần khoan đục

Với thiết kế thông minh chặn cửa, chặn cầu thang cho bé có thể lắp đặt dễ dàng bằng phương pháp siết chặt ở 4 góc bên hông. Đảm bảo an toàn cho bé khi dùng, mà mọi người lại không cần khoan đục. Gây ảnh hưởng tới nội thất khi bé lớn and không sử dụng.
 

Cách chọn lựa được thanh chặn cửa, chặn cầu thang bảo đảm an toàn cho bé


xác nhận được khoảng cách cửa cần chắn . Để lựa chọn hoặc mua thêm phụ kiện lan rộng ra khi bức thiết, nhằm mang lại hiệu quả tuyệt vời trong thời gian sử dụng.
 
chan-cua-khong-can-khoan
Chắn cửa không cần khoan Panda 818

Chọn mua những mặt hàng có thể đóng auto và có khóa bảo đảm an toàn. Để bé không tự mình mở được.

dòng sản phẩm được thiết kế mát mẻ để cả mẹ & bé đều có quan sát nhau dễ làm. Nhưng vẫn đảm bảo để bé không thể trèo ra bên ngoài.
sau khi lắp đặt xong chúng ta nên kiểm tra test bằng cách bấm nút trên tay cầm and thả. Nhằm kiểm tra xem chặn cửa có thể đóng tự động không.  

Chuyện gì xảy ra khi nhà không có chắn cửa, chắn cầu thang cho bé?


Té ngã là một tai nạn thường gặp nhất ở trẻ em, đa số đứa trẻ nào tại đời cũng từng té ngã nhiều lần. Nhẹ thì trầy xước ngoài da nhưng cũng đều có tình huống bị chấn thương rất ảm đạm dẫn tới tử vong. Theo khá nhiều cuộc thống kê, bốn khu vực nguy hiểm nhất trong nhà đối với con trẻ là nhà bếp, nhà tắm, phòng khách và cầu thang.
 
 
chan-cua-khong-can-khoan

Chúng ta có lúc nào cho bé chơi trong nhà mà nơm nớp lo sợ bé vọt cái là bò ra phía bên ngoài cầu thang? Chúng ta có lúc nào vừa nấu nướng vừa không dám dời mắt khỏi bé yêu vì bé rất dễ dàng té, ngã cầu thang hoặc bé bò hay đi sang những phòng khác khiến mọi người không yên tâm.
các bạn có lúc nào…đến cả đi phòng tắm cũng không dám đóng cửa vì bé yêu không nhìn thấy mẹ khóc thét lên khiến mẹ không yên tâm?

Khi bé đến giai đoạn rất có thể leo lên các bậc cầu thang, nên ứng dụng các cách tiếp sau đây để giữ an toàn cho bé vì hoàn toàn có thể bé sẽ tự leo cầu thang bằng phương pháp của riêng mình.

những bé chỉ vừa tập đi rất có thể chưa trang bị để tự leo cầu thang. Nhưng từ Lúc này bạn nên bắt đầu xem xét và sẵn sàng vài biện pháp ngăn chặn.

1. Làm chặn cửa cho bé. tuy vậy bé đều có đi tốt nhưng trong khoảng thời gian ngắn bé vẫn chưa thể tự leo lên những bậc cầu thang. Bé đều có muốn tự di chuyển nhưng nên cho bé hiểu được, nếu còn muốn leo lên cầu thang, bé cần phải nắm tay chúng ta.

2. hướng dẫn bé cách trượt xuống trước, sau một leo lên. Đi xuống cầu thang thì khó hơn đi lên. Vì vậy, mẹ có thể dạy cho bé cách đi xuống cầu thang bằng bụng & bằng chân trước. Đây là phương thức an toàn nhất ngay lúc này cùng bé & mẹ đều có coi nó như là một cuộc chơi với bé.

3. Giữ chặt lan can. Khi tăng trưởng tương đối đầy đủ kỹ năng, bé sẽ tự leo lên và xuống cầu thang mà dường như không cần giúp sức. Nên chỉ dẫn bé luôn vịn vào lan can để bé được bảo đảm.
 
chan-cua-khong-can-khoan


vì sao chúng ta phải mua lưới cầu thang, tấm chặn cầu thang ?


Đôi lúc trên các mặt báo lại có dòng tiêu đề “Bé trai 4 tuổi thoát chết khi rơi từ lầu 10” hoặc “Bố mẹ vắng nhà, anh em ngã cầu thang“…. Rất rất đông các tai nạn thương tâm đã xảy ra. Có bao giờ chúng ta tự hỏi, các tai nạn đó lên đường từ đâu? Các căn hộ xây ban công, lan can rất thấp, cửa sổ không có song bảo vệ, nhà ở cầu thang thiết kế chỉ nhầm mang tính thẩm mỹ. Các khe hở con tiện cầu thang quá thưa… Không Để ý đến sự an toàn của trẻ nhỏ, người già.

Hoặc chăng có thể là một sự bất cẩn, có thề là sự vô tư, sự tinh nghịch của trẻ nhỏ….. Nhưng xét đến với thì nguyên nhân đấy là sự thơ ơ của người lớn, của ba má, ông bà. Họ đã không lường trước được sự nguy hiểm đang rình rập, cho đợi con cháu của bản thân. Tới khi sự việc vỡ lỡ, thì đã quá muộn màn, giá như trước đó bạn đã tìm sắm chặn cầu thang cho bé.

những mẹ đều có hoàn toàn an tâm làm việc vì tại nhà đã có chiếc chặn cửa – chặn cầu thang với tương đối nhiều kích thước phù hợp với mọi không gian. Không còn những lo âu khi bé chơi đùa nữa, mẹ yên tâm khi bé yêu được bảo vệ tại một không gian an toàn với các mẫu chặn cửa này…

Chắn cầu thang, chặn cửa bảo đảm cho bé lắp ở đâu?


đó là phải lắp ngay chặn cửa cho bé, lưới cầu thang, lưới lan can, chắn cầu thang cho nhà có trẻ nhỏ. Hoặc xem ngay kiểu làm chặn cầu thang. Đấy đích thực là một giải pháp rất cấp thiết, có tính hiệu quả nhất hiện nay.

Thử hình dung bạn cũng có thể an tâm ngồi chơi với bé cả buổi trong phòng mà không cần bận tâm lắng nhiều vì liên tục phải ngồi cạnh bé. Test tưởng tượng bạn sẽ không phải lo lắng bé chạy vào phòng tắm mang cơ man nào là xà phòng, kem, chất tẩy và cho vào miệng. Chính là những điều mà chiếc chắn cửa cầu thang, lưới cầu thang hoàn toàn có thể đưa đến cho bạn.

Cách chọn mua chắn cửa cho bé, chặn cầu thang cho bé, lưới chắn cầu thang.


Quý khách đều có chọn sắm chặn cửa, chặn cầu thang bằng phương pháp kiếm tìm từ khóa về dòng sản phẩm tại ô kiếm tìm ngay đầu website hoặc tìm theo danh mục tất cả những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp:

 
chan-cua-khong-can-khoan

Cầu thang bây giờ thường được thiết kế có lan can kha khá thấp, kéo theo tính an toàn của nó cũng không cao. Vì vậy việc lắp đặt lưới chặn cầu thang là điều cần thiết để đảm bảo bảo đảm an toàn cho trẻ con cũng tương tự các thành viên trong gia đình.

Lưới chắn cầu thang cho bé có ưu điểm gì?


Vừa mang tính làm đẹp cao, vừa đảm bảo cho sự bảo đảm an toàn của bé, việc lắp đặt cửa chặn cầu thang cho bé là tuyển lựa hợp lý nhất.

Việc lắp đặt cửa chắn cầu thang chẳng những giúp bạn bảo vệ an toàn cho các member trong gia đình mà nó còn đều có tận dụng cao nhất nguồn ánh sáng tự nhiên.

Đảm bảo an toàn cho mọi thành viên ở gia đình khi di chuyển, nhất là những gia đình có con nhỏ, người già…

CUBIMART - siêu thị mẹ và bé chuyên cung cấp  đồ sơ sinhxe đẩy trẻ emxe trượt, đồ chơi trẻ em, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chia sẻ kinh nghiệm giúp các mẹ nuôi dạy con tốt hơn. CUBIMART cam kết chỉ bán sản phẩm an toàn cho bé.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho CUBIMART  0914 403 667 / 02437 247 235 để dành chọn cho bé yêu nhà mình những sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất.
Xem thêm tất cả các sản phẩm LƯỚI CẦU THANGCHẮN CẦU THANGPHỤ KIỆN LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG