Ngày 19/06/2019

Bé gái rơi từ tầng 14 Xa La gây tử vong

Bé gái rơi từ tầng 14 KĐT Xa La gây tử vong. Các bậc làm bố mẹ nên chú ý bảo vệ con yêu bằng cách làm chắn cửa phòng, cửa sổ, làm lưới chắn ban công, cầu thang để tránh những điều đáng tiếc xảy ra
Bé gái rơi từ tầng 14 Xa La gây tử vong

Bé gái rơi từ tầng 14 chung cư KĐT Xa La đã tử vong, gặp nạn khi ở một mình.

Thời điểm gặp nạn, cháu N. (6 tuổi) ở nhà 1 mình tại căn hộ trên tầng 14 tòa CT1-B2 chung cư KĐT Xa La.

Liên quan đến sự việc bé gái 6 tuổi rơi từ tầng 14 một tòa chung cư trong khu đô thị Xa La (Hà Đông) xuống mái tôn tầng 2, ngày 19/6, lãnh đạo công an phường Phúc La (Hà Đông) thông tin, dù đã được đưa đến viện, các bác sĩ cũng đã nỗ lực hết mình để cấp cứu nhưng cháu bé đã tử vong.

Qua xác minh ban đầu, bé gái tử vong là cháu Võ Lê Bảo N. (SN 2013). Thời điểm bị rơi, bé N. đang ở nhà 1 mình và vị trí rơi được xác định là ban công. Căn hộ nơi cháu bé sinh sống và bị nạn không được lắp lưới, chắn an toàn.

Theo lãnh đạo công an phường Phúc La, do đặc thù địa bàn có nhiều tòa nhà chung cư cao tầng nên đơn vị thường xuyên tuyên truyền nhắc nhở các hộ dân sống trên địa bàn phải đảm bảo an toàn cho trẻ, đặc biệt là việc nhắc trẻ tránh xa ban công, ô thoáng hoặc khu vực cầu thang bộ khi không có người lớn đi kèm.

Tòa nhà nơi bé gái rơi xuống

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Hà Nội xảy ra sự việc trẻ rơi từ trên các căn hộ cao tầng xuống đất tử vong. Trường hợp này cũng gióng lên hồi chuông cảnh báo đối với việc quan tâm, chăm sóc và bảo vệ con khi ở nhà chung cư. Đặc biệt không để trẻ nhỏ ở nhà 1 mình, bởi bản tính của trẻ thường hiếu kỳ, thích khám phá nên rất dễ xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Trước đó, vào khoảng 19h ngày 18/6, người dân sinh sống ở tòa nhà CT1- B2 bất ngờ nghe tiếng động lớn từ trên mái tôn tầng 2 của tòa nhà. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đó chỉ là túi rác hoặc vật dụng gì đó rơi nên không ai để ý.

Khoảng 21h cùng ngày, khi thấy một người phụ nữ đi tìm con mọi người mới phát hiện đó là cháu bé bị rơi từ trên cao xuống. Khi phát hiện cháu bé vẫn còn sự sống và được mẹ cùng mọi người đưa vào bệnh viện 103 cấp cứu.

CUBIMART - siêu thị mẹ và bé chuyên cung cấp  đồ sơ sinhxe đẩy trẻ emxe trượt, đồ chơi trẻ em, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chia sẻ kinh nghiệm giúp các mẹ nuôi dạy con tốt hơn. CUBIMART cam kết chỉ bán sản phẩm an toàn cho bé.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho CUBIMART  0914 403 667 / 02437 247 235 để dành chọn cho bé yêu nhà mình những sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất.
Xem thêm tất cả các sản phẩm LƯỚI CẦU THANGCHẮN CẦU THANGPHỤ KIỆN LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG