Xe trượt scooter 3in1 Dodopony

Mã sản phẩm :

dodoscooter

Còn hàng

Giá : 1.300.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Xe trượt scooter 3in1 Dodopony là mẫu xe trượt scooter trẻ em có chỗ ngồi, có thể điều chỉnh độ cao, an toàn và tiện dụng cho bé. Giao hàng tận nơi tại CubiMart

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
Để xem được giá sản phẩm chính xác, quý khách vui lòng chọn đồng thời cả size và mầu cần xem
SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC QUAN TÂM xem các sản phẩm tương tự khác

Xe trượt scooter 3in1 Dodopony mua giá rẻ hơn tại CubiMart

Chiếc scooter mẫu mới Dodopony hay còn gọi xe trượt scooter có chỗ ngồi, xe scooter 3in1 Dodopony sở hữu những đường nét tinh xảo, thời trang làm nên tổng thể khỏe khoắn nhưng cũng không kém tinh tế. Với kiểu dáng mới lạ,  Scooter  3 in 1 chiếm được cảm tình mẹ và bé ngay từ lần gặp đầu tiên. Khung xe chắc chắn tải trọng lên tới 30kg, thông dụng cho các bé tới 25 kg.
 

Xe trượt scooter Dodopony có chỗ ngồi dùng cho bé được ba giai đoạn từ 2 đến 6 tuổi

Từ 1 đến 2 tuổi: Xe chòi chân, xe tập đi. Bé ngồi lên xe với yên xe có giỏ để đồ giúp phù hợp sự phát triển của bé.
Đối với các bé 1 - 2 tuổi, bé chưa đủ sự cân bằng, chiếc xe có chức năng như 1 chiếc xe lắc, giúp bé  di chuyển cơ động, giúp con năng vận động hơn và có một sức khỏe tốt để đề kháng hơn
Xe trượt scooter 3in1 Dodopony dùng cho bé từ 2 đến 6 tuổi
scooter
 
Trong giai đoạn đầu tiên này, bé có thể ngồi trên ghế an toàn và sử dụng xe scooter 3in1 Dodopony như một xe chòi chân, xe đồ chơi trong nhà cho bé, vừa giúp bé tập đi phát triển thể lực vừa giúp bé tăng khả năng phản xạ.
Khi tới giai đoạn 2, bạn có thể tháo rời chỗ ngồi cất đi, cho phép bé yêu học cách chuồn- trượt với chỗ để chân rộng có ma sát đảm bảo an toàn nhất cho bé.
scooter
Giai đoạn ba cho bé không cần giỏ đồ và ngế ngồi
Giai đoạn thứ ba có tay lái cao hơn và phương pháp điều chỉnh hướng thông mình, bằng cách nghiêng người sang một bên, giúp người lái bé nhỏ của bạn cải thiện sự phối hợp và cân đối của mình. Phía sau phanh xe scooter 3in1 Dodopony dễ dàng cảm ứng tại các điểm dừng đơn giản và ổn định, thiết kế ba bánh xe làm cho xe dễ dàng để hoạt động.

Kích thước xe trượt scooter Dodopony

xe-truot-dodôpny
 

English imfomation for scooter 3 in1

The Dodopony 3-in-1 Scooter in the style features three stages that grow with your child for a smooth transition between a ride-on and a scooter. In the first stage, your little one can sit on the secure seat and use the Scooter as a ride-on toy. The seat can be removed in stage 2 to allow your child the ability to learn to scoot with the wide platform that features grip tape for added safety. The third stage features higher handlebars and the fun "Lean to Steer" method, which helps your little rider improve his or her coordination and balance. The easy-touch rear brake for simple stops and stable, three-wheel design make the scooter easy to operate.
If your child is approaching the age of 5, consider getting a larger version of Scooter that is suitable for kids 5-9y and max weight of 40kg.
CUBIMART - siêu thị mẹ và bé online chuyên cung cấp  đồ sơ sinhxe đẩy trẻ emxe trượt, đồ chơi trẻ em, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chia sẻ kinh nghiệm giúp các mẹ nuôi dạy con tốt hơn. CUBIMART cam kết chỉ bán sản phẩm an toàn cho bé.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho CUBIMART  0914 403 667 / 0437 247 235 để dành chọn cho bé yêu nhà mình những sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất.


Xem thêm tất cả các sản phẩm LƯỚI CẦU THANGCHẮN CẦU THANG

Xem thêm tất cả các  XE TRƯỢT SCOOTER
Chưa có video nào
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. 0914403667 - 02437.247.235

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: