Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Gối kể truyện cho bé, thiết kế thông minh giúp mang lại những câu chuyện đáng yêu cho trẻ.

Dưới đây là một số dạng câu chuyện trong gối kể truyện phù hợp cho bé nghe trước khi đi ngủ hoặc trong bất kỳ thời điểm nào bạn muốn:

Câu chuyện về con cá và biển cả: Kể về cuộc hành trình của một chú cá bé tới biển cả rộng lớn và cuộc gặp gỡ với các bạn cá khác. Chú cá bé học được nhiều điều quý báu và cuối cùng quay về nhà với nhiều câu chuyện để chia sẻ.

Câu chuyện về chú thỏ lười biếng: Kể về một chú thỏ luôn lười biếng và những bài học mà chú học được khi gặp gỡ một chú rùa chăm chỉ. Câu chuyện này giúp trẻ thấu hiểu giá trị của sự cần cù và kiên nhẫn.

Câu chuyện về công chúa và hoàng tử: Một câu chuyện cổ tích về một công chúa xinh đẹp và một hoàng tử dũng mãnh đánh bại các thử thách để đến với nhau. Câu chuyện này mang thông điệp về tình yêu và lòng dũng cảm.

Câu chuyện về một chuyến phiêu lưu trong rừng rậm: Kể về cuộc hành trình của một nhóm bạn nhỏ vào rừng rậm, nơi họ gặp gỡ các loài động vật và khám phá những điều kỳ diệu. Câu chuyện này khuyến khích sự tò mò và tinh thần khám phá của trẻ.

Câu chuyện về ngôi nhà bất động: Một ngôi nhà đáng yêu nằm ở một khu vườn, nơi nó trò chuyện với các cây cối và hoa quả xung quanh. Câu chuyện này giúp trẻ hiểu về tình bạn và tôn trọng thiên nhiên.

Muốn trẻ thông minh hơn, hãy kể nhiều câu chuyện cho bé hơn. Đó chính là lí do gối kể truyện cho bé ra đời, giúp bé tiếp cận nhiều câu chuyện thú vị hơn trong điều kiện thời gian ít ỏi của các bậc cha mẹ trong thời hiện đại này.

CUBIMART, chuyên cung cấp đồ sơ sinh, đồ chơi trẻ em, xe đẩy em bé, thanh chắn cửa không khoan. Giao hàng và lắp đặt tận nhà tại Hà Nội. COD tphcm và toàn quốc.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho chúng tôi  0914 403 667/ 02437 247 235, zalo, facebook để đặt lịch lắp chắn cầu thang bảo vệ bé yêu của bạn
Xem thêm tất cả các sản phẩm THANH CHẮN CẦU THANGLƯỚI CẦU THANG