đồ chơi xúc xắc cầu

Mã sản phẩm :

AT01

Sản phẩm đang hết hàng

Giá : 70.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Giúp bé vui chơi tăng khả năng vận động linh hoạt hơn

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
Để xem được giá sản phẩm chính xác, quý khách vui lòng chọn đồng thời cả size và mầu cần xem

Đồ chơi xúc xắc cầu Anto

Ở giai đoạn đầu, thính giác, thị giác và những cử động chân tay của bé đã bắt đầu phát triển. Bé sẽ vô cùng thích thú lắng nghe những âm thanh xung quanh, những màu sắc vui nhộn và cầm nắm một cái gì đó. Đồ chơi nhựa - Xúc xắc cầu Anto với màu sắc đẹp mắt và có thể phát ra âm thanh vui nhộn sẽ là món quà tuyệt vời mà mẹ giành cho bé tuổi đầu đời.
Xúc xắc cầu nằm trong danh mục đồ chơi trí tuệ.
Xúc xắc cầu Anto là sản phẩm được kết hợp hài hòa giữa xúc sắc truyền thống và cầu mây, bóng đá với mầu sắc tươi sáng, độ bền cao, không độc hại. Chính vì vậy với những bé mới bắt đầu chập chững bước đi Xúc xắc cầu Anto sẽ kích thích bé đi, chạy, đá,... nhiều hơn, bé cũng cầm nắm chơi rèn luyện cơ tay và các ngón tay linh hoạt hơn.
Ngoài ra, các mẹ còn có thể sử dụng Xúc xắc cầu cho các bé chơi trò chơi nhóm như: đá bóng, truyền bóng,...
Ưu điểm:
+ Kích thích thị giác 
+ Kích thích thính giác
+ Kích thích vận động
+ Rèn luyện khả năng cầm nắm
+ Chất liệu an toàn
+ Xuất xứ: Việt Nam
+ Chất liệu: nhựa ABS nhập khẩu
+ Đối tượng: từ 0 - 3 tuổi.
Thông tin thương hiệu:
Với mong muốn giúp trẻ em Việt Nam có một sân chơi để phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và các kỹ năng, Anto Việt đã nghiên cứu phát triển các sản phẩm đồ chơi giáo dục, đồ chơi vận động, đồ chơi thông minh mang đậm văn hóa Việt. Các sản phẩm mang thương hiệu Anto được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh nhập khẩu, không hóa chất độc hại. Sản phẩm đã được kiểm định bởi Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 – Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam.
Mẹ bé 1080 chuyên cung cấp đồ sơ sinhđồ chơi trẻ emxe đẩy em bé. Hãy đặt hàng hoặc gọi điện ngay cho chúng tôi để được giao hàng cho bé sớm nhất nhé.
Xem thêm tất cả các sản phẩm ĐỒ CHƠI TRÍ TUỆ
Chưa có video nào
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. 0914403667 - 02437.247.235

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: