đất nặn playdoh pony bé nhỏ

Mã sản phẩm :

B0010

Còn hàng

Giá : 269.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

với khuôn hình pony và màu nặn bé sẽ tạo ra các nhân vật hoạt hình rất được yêu thích đó là pony bé nhỏ. Đồ chơi đất nặn dễ chơi dễ tạo hình không dính tay và an toàn cho trẻ nhỏ sẽ giúp bé giải trí.

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
Để xem được giá sản phẩm chính xác, quý khách vui lòng chọn đồng thời cả size và mầu cần xem

Đất nặn playdoh pony bé nhỏ

Bộ đất nặn pony bé nhỏ nằm trong danh mục đồ chơi đất nặn.
Đất nặn pony bé nhỏ là 1 bộ dụng cụ mini 2 chú pony đáng yêu  cùng các vật dụng khác và các hộp bột màu để bé có thể làm ra những chiếc bánh ngọt từ trí tưởng tượng phong phú của mình…Sản phẩm cho bé trên 3 tuổi, giúp trẻ phát huy trí tưởng tương, sự khéo léo, sáng tạo, nhiều phần khác nhau của bộ não được kích hoạt cùng lúc. Đất nặn đạt yêu cầu kiểm định chất lượng tại Mỹ nên không hề làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ, đảm bảo an toàn của sản phẩm khi chẳng may các em nuốt phải, hoàn toàn có thể yên tâm cho bé. 
Đặc điểm của sản phẩm:
- Đất nặn playdoh được  làm từ bột lúa mỳ với hương thơm rất tự nhiên và an toàn cho bé
- Đất nặn playdoh  rất mềm, dễ tạo hình và đặc biệt không dính tay khi chơi
- Đất nặn playdoh  sau một thời gian sử dụng, nếu muốn bột mềm hơn chỉ cần cho thêm chút nước
- Đất nặn playdoh  giúp bé chơi lâu không chán.
Cùng vui chơi và hòa mình vào thế giới cổ tích với các nhân vật hoạt hình do chính tay các bé làm ra, giúp bé vui chơi vận động phát triển trí tưởng tượng tư duy phong phú.
Kích thước: 
Độ tuổi: 3+
Thông tin thương hiệu:
Play-Doh là đồ chơi bột nặn an toàn được sản xuất bằng chất liệu bột mỳ không gây nguy hiểm cho bé khi chơi, được kiểm định an toàn. Sản phẩm vừa giúp bé vui chơi vừa làm tăng khả năng khéo léo cùng trí tưởng tượng phong phú cho bé - Mang lại cho bé thời gian thư giãn, giải trí bổ ích và không thiếu phần say mê, đặc biệt khi nhiều bé cùng chơi và có khuôn định dạng sản phẩm hấp dẫn theo từng chủ đề khác nhau.

CUBIMART - siêu thị mẹ và bé chuyên cung cấp  đồ sơ sinhxe đẩy trẻ emxe trượt, đồ chơi trẻ em, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chia sẻ kinh nghiệm giúp các mẹ nuôi dạy con tốt hơn. CUBIMART cam kết chỉ bán sản phẩm an toàn cho bé.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho CUBIMART  0914 403 667 / 02437 247 235 để dành chọn cho bé yêu nhà mình những sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất.

Xem thêm tất cả các sản phẩm LƯỚI CẦU THANGCHẮN CẦU THANG.

Xem thêm tất cả các  ĐỒ CHƠI ĐẤT NẶN
Chưa có video nào
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. 0914403667 - 02437.247.235

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: