đất nặn playdoh 20 màu bổ sung

Mã sản phẩm :

A7924

Còn hàng

Giá : 489.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Bé sẽ thỏa sức sáng tạo nặn ra những thứ mà bé yêu thích hay tưởng tượng ra với bộ đất nặn nhiều màu bổ sung giúp bé chơi thoải mái hơn, cơ những giờ phú nghỉ ngơi thư giãn sau giờ học căng thẳng.

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
Để xem được giá sản phẩm chính xác, quý khách vui lòng chọn đồng thời cả size và mầu cần xem

Đất nặn playdoh 20 màu bổ sung

Đất nặn playdoh 20 màu bổ sung nằm trong danh mục đồ chơi đất nặn.

Đất nặn playdoh 20 màu bổ sung gồm  20 hộp bột màu,để bé tự do pha trộn tạo ra các màu , bé đã có sẵn các bộ khuân đất nặn nhưng bộ màu trong hộp có sẵn không đủ cho sức sáng tạo của bé nên những hộp đất nặn bổ sung sẽ giúp bé chơi vui hơn thỏa sức sáng tạo. Sản phẩm cho bé trên 2 tuổi, giúp trẻ phát huy trí tưởng tương, sự khéo léo, sáng tạo, nhiều phần khác nhau của bộ não được kích hoạt cùng lúc. Đất nặn đạt yêu cầu kiểm định chất lượng tại Mỹ nên không hề làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ, đảm bảo an toàn của sản phẩm khi chẳng may các em nuốt phải, hoàn toàn có thể yên tâm cho bé.

 

Đặc điểm của sản phẩm:

-Đất nặn playdoh  làm từ bột lúa mỳ với hương thơm rất tự nhiên và an toàn cho bé

 -Đất nặn playdoh rất mềm, dễ tạo hình và đặc biệt không dính tay khi chơi

Đất nặn playdoh sau một thời gian sử dụng, nếu muốn bột mềm hơn chỉ cần cho thêm chút nước

Đất nặn playdoh giúp bé chơi lâu không chán.

Độ tuổi: 2+

Thông tin thương hiệu:

Play-Doh là đồ chơi bột nặn an toàn được sản xuất bằng chất liệu bột mỳ không gây nguy hiểm cho bé khi chơi, được kiểm định an toàn. Sản phẩm vừa giúp bé vui chơi vừa làm tăng khả năng khéo léo cùng trí tưởng tượng phong phú cho bé - Mang lại cho bé thời gian thư giãn, giải trí bổ ích và không thiếu phần say mê, đặc biệt khi nhiều bé cùng chơi và có khuôn định dạng sản phẩm hấp dẫn theo từng chủ đề khác nhau.

Siêu thị trực tuyến cubimart.vn chuyên cung cấp đồ sơ sinh, xe đẩy trẻ em, xe trượt, đồ chơi trẻ em cho bé. Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho chúng tôi để chọn mua đất nặn cho bé nhanh nhất cho bé yêu nhé.

Xem thêm tất cả các  ĐỒ CHƠI ĐẤT NẶN

 

Chưa có video nào
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. 0914403667 - 02437.247.235

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: