đất nặn hộp 8 màu peipei

Mã sản phẩm :

peipei

Còn hàng

Giá : 140.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Đất nặn peipeile 8 màu bổ sung gồm 8hộp bột màu,để bé tự do pha trộn tạo ra các màu , bé đã có sẵn các bộ khuân đất nặn nhưng bộ màu trong hộp có sẵn, dùng cho bé 3 tuổi trở lên

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
Để xem được giá sản phẩm chính xác, quý khách vui lòng chọn đồng thời cả size và mầu cần xem
 Đất nặn 8 màu bổ sung dùng cho bé tha hồ sáng tại, chơi đùa với khuôn đất nặn có sẵn. Giúp bé tha hồ sáng tạo  với khuôn đất nặn. từ đó bé có thể tạo ra hình kem, hình khủng long, công viên hay bánh kẹo.
dat-nan-an-toan

Đất nặn 8  màu bổ sung nằm trong danh mục đồ chơi đất nặn.

Đất nặn peipeile 8 màu bổ sung gồm  8hộp bột màu,để bé tự do pha trộn tạo ra các màu , bé đã có sẵn các bộ khuân đất nặn nhưng bộ màu trong hộp có sẵn không đủ cho sức sáng tạo của bé nên những hộp đất nặn bổ sung sẽ giúp bé chơi vui hơn thỏa sức sáng tạo. Sản phẩm cho bé trên 3 tuổi, giúp trẻ phát huy trí tưởng tương, sự khéo léo, sáng tạo, nhiều phần khác nhau của bộ não được kích hoạt cùng lúc. Đất nặn đạt yêu cầu kiểm định chất lượng tại Mỹ nên không hề làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ, đảm bảo an toàn của sản phẩm khi chẳng may các em nuốt phải, hoàn toàn có thể yên tâm cho bé.

Đặc điểm của sản phẩm đất nặn an toàn cho bé

Đất nặn  làm từ nguyên liệu với hương thơm rất tự nhiên và an toàn cho bé
Đất nặn  rất mềm, dễ tạo hình và đặc biệt không dính tay khi chơi
 Đất nặn  sau một thời gian sử dụng, nếu muốn bột mềm hơn chỉ cần cho thêm chút nước
 Đất nặn  giúp bé chơi lâu không chán.
Độ tuổi: 3+

Siêu thị trực tuyến cubimart.vn chuyên cung cấp đồ sơ sinh, xe đẩy trẻ em, xe trượt, đồ chơi trẻ em cho bé. Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho chúng tôi để chọn mua đất nặn cho bé nhanh nhất cho bé yêu nhé.

Xem thêm tất cả các  ĐỒ CHƠI ĐẤT NẶN
Chưa có video nào
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. 0914403667 - 02437.247.235

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: