chặn cửa không khoan yael

Mã sản phẩm :

yael

Còn hàng

Giá : 670.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Chặn cửa không khoan Yael không cần khoan đục vào cửa hay tường, dùng chặn cửa em bé tiện lợi, giao hàng lắp đặt tận nhà

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
Để xem được giá sản phẩm chính xác, quý khách vui lòng chọn đồng thời cả size và mầu cần xem

Chắn cửa không cần khoan đục Yael

Bạn rất bận rộn với những công việc của mình, trong khi bé yêu của bạn lại luôn tỏ ra hiếu động với việc leo trèo, bò tới những chỗ nguy hiểm trong nhà. Một chiếc chặn cửa, chặn cầu thang sẽ giúp bạn sẽ làm được nhiều việc hơn mà vẫn luôn yên tâm về bé. Và chiếc chặn cửa không khoan Yael sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cả mẹ và bé.
Chiếc chặn cửa không khoan Yael được thiết kế bằng chất liệu kim loại  cao cấp đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho bé. Khi sử dụng chặn cửa, bạn có thể:
Chặn cửa dùng để cách ly bé với mối nguy hiểm như: chó, mèo, phích nước nóng, ngăn cho bé bò ra ngoài.
Vừa có thể làm việc vừa quan sát được bé trong tầm nhìn vì thết kế khe thoáng,
Toàn bộ khe cửa đều được tính toán khoảng cách hợp lý nhằm ngăn không cho bé bị kẹp tay hay đầu, tất cả các góc thanh chắn đều được mài tròn nên không gây xước với da bé.
Ngoài ra còn tạo được thói quen không quấy phá của bé nữa ( khi bé lớn hơn mẹ sẽ rất nhàn).

Chặn cửa an toàn Yael không cần khoan đục nằm trong danh mục Chặn cửa không khoan

Chặn cửa an toàn được thiết kế an toàn không gây kẹt ngón tay, tay, chân hay đầu của bé. Tất cả các chi tiết cửa đều được mài nhẵn và bo tròn để không gây trầy xước da của bé.
Chắn cửa an toàn cho bé không cần khoan đục
chan-cua-yael

Chi tiết sản phẩm chắn cửa không khoan Yael

Tiêu chuẩn Châu Âu EN 1930:2000 và Mỹ ASTM.
Mở hai hướng. Bản lề bắt vít hoặc dán vào tường hay khung cửa.
Dễ dàng mở bằng một tay.
Chắn cửa không khoan Yael được làm bằng kim loại, phủ sơn không chì, vật liệu không chì an toàn cho sức khỏe của bé. Chắn cửa yael  thiết kế  an toàn không gây kẹt ngón tay, tay, chân hay đầu của bé. Tất cả các chi tiết cửa đều được mài nhẵn và bo tròn để không gây trầy xước da của bé.

Thông số kỹ thuật chặn cửa không khoan Yael

Màu sắc: Trắng
Dễ dàng lắp đặt theo hướng dẫn đi kèm.
Bảo hành kỹ thuật 06 tháng.
Kích thước: Rộng (73-82,5)cm x cao 74cm.
Dễ dàng điều chỉnh kích thước chắn cửa Yael
Chặn cửa Yael an toàn cho bé
chan-cua-em-be

Chặn cửa không khoan Yael có thể điều chỉnh kích thước

Có hai qui cách thanh nối: loại 7cm và loại 18cm. Chặn cửa không khoan phù hợp với đa số cửa phòng tại Việt Nam (hầu hết các kích thước cửa phòng tại Việt Nam chọn thông thủy là 81cm). Với việc điều chỉnh được kích thước, trong khoảng 73 đến 83cm bạn có thể lắp đặt vô cùng dễ dàng. Với các kích thước rộng hơn, quý khách cần có thêm khớp nối mới có thể lắp đặt được.
Ngoài ra, nếu cửa nhà mình quá rộng, quý khách có thể chọn mua thêm khớp nối dài cho chắn cửa không khoan Yael.

Ưu điểm nổi bật chặn cửa không khoan Yael- Không cần khoan đục.

Được thiết kế thép chịu lực đặc biệt, thật dễ dàng để lắp đặt chặn cửa không khoan đục Yael. Với thiết kế không khoan giúp bạn giữ nguyên kiến trúc trong nhà, không ảnh hưởng chút nào tới tường nhà, vách gỗ khi không có nhu cầu dùng cửa chặn nữa.
Lưu ý: số lượng chắn cửa không khoan có hạn, quý khách vui lòng liên hệ trước với cửa hàng gần để kiểm tra số lượng chặn cửa không khoan Yael trước khi đặt mua.
CUBIMART - siêu thị mẹ và bé online chuyên cung cấp  đồ sơ sinhxe đẩy trẻ emxe trượt, đồ chơi trẻ em, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chia sẻ kinh nghiệm giúp các mẹ nuôi dạy con tốt hơn. CUBIMART cam kết chỉ bán sản phẩm an toàn cho bé.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho CUBIMART  0914 403 667 / 0437 247 235 để dành chọn cho bé yêu nhà mình những sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất.
Lưu ý: Số lượng sản phẩm chắn cửa không khoan có hạn, quý khách vui lòng liên hệ với của hàng trước khi qua xem sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng.

Xem thêm tất cả các sản phẩm LƯỚI CẦU THANGCHẮN CẦU THANG
Chưa có video nào
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. 0914403667 - 0437.247.235

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: