chặn cửa không khoan l880

Mã sản phẩm :

l880

Sản phẩm đang hết hàng

Giá : 600.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Chặn cửa không khoan L880 dùng chặn cửa an toàn cho bé, không cần khoan đục, màu sắc trang nhã phù hợp dùng làm tấm chắn cửa cho bé

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

72-88cm

Số lượng :
Để xem được giá sản phẩm chính xác, quý khách vui lòng chọn đồng thời cả size và mầu cần xem

Chặn cửa không khoan L880

Chặn cửa là một sản phẩm rất hữu ích, đặc biệt dùng cho trẻ em được an toàn ngay xung quanh nhà. Đây là một cách tuyệt vời để ngăn chặn bé tới gần những khu vực có thể là nguy hiểm cho bé như phòng tắm hay nhà bếp, hoặc giúp tránh vấp ngã cho bé khi lên hoặc xuống cầu thang. Chắn cửa có thể được sử dụng trong các cửa ra vào, hành lang và cầu thang.

 Chặn cửa không khoan l880 hiện đang hết hàng, các mẹ vui lòng tham khảo các mẫu chặn cửa khác tại CHẮN CỬA, CHẮN CẦU THANG

Bạn đang băn khoăn chọn một chiếc chặn cửa? Bạn cần một chiếc chắn cầu thang?
Bạn có bao giờ cho bé chơi trong nhà mà nơm nớp lo sợ bé vọt cái là bò ra ngoài cầu thang? Bạn có bao giờ vừa nấu ăn vừa không dám dời mắt khỏi bé yêu vì bé rất dễ té, ngã cầu thang hoặc bé bò hay đi sang những phòng khác khiến bạn không yên tâm.
Bạn có bao giờ...đến cả đi nhà tắm cũng không dám đóng cửa vì bé yêu không nhìn thấy mẹ khóc thét lên khiến mẹ không yên tâm?
Nhưng bạn lại không muốn khoan vào cửa gỗ, vào tay vịn hoặc bất kì vết khoan nào trên tường. Hoặc bạn lo ngại không có đồ đạc để khoăn lắp chắn cửa.
 
Chiếc chặn cửa không cần khoan Dream Baby L880 sẽ giúp bạn. Sản phẩm được thiết kế thông minh, bạn không cần khoan mà vẫn đảm bảo chắc chắn.
chan-cua-l880

 Cách sử dụng chặn cửa không khoan L880

Chắn cửa Dream Baby dựa theo nguyên lý gắn kết bằng áp lực, rất dễ sử dụng và lắp đặt cổng, giúp mẹ an tâm hơn khi cho bé chơi trong nhà. Các thanh kim loại và cửa an toàn bằng gỗ rất dễ sử dụng cho người lớn, mở đơn giản bằng một tay để giúp thuận tiện tối đa khi bạn đi lại trong phòng, qua nhà tắm hoặc vừa bưng đồ vừa mở cửa, vừa bế bé vừa mở cửa.
Chắn cửa Không khoan đục Dream Baby L880 có thể mở theo cả hai hướng, đóng vào một cách dễ dàng, ngoài ra còn có thêm nút hạn chế bé tự mở giúp tăng độ an toàn cho sản phẩm.
Đây là một sản phẩm rất lý tưởng cho những người có nhà cho thuê hoặc chỗ ở tạm thời, không được khoan cắt ảnh hưởng bề mặt cửa, tường hoặc gia đình không có các dụng cụ ốc vít, máy khoan để lắp các sản phẩm khác. Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tháo ra để lắp cho vị trí khác.
 
Dùng chặn cửa L880 bạn có thể mua kèm với một khớp nối (7cm) mở rộng cho thuận tiện. Cùng với phần mở rộng này, cổng có thể chặn khu vực giữa (72.5-88.5cm)
Mở rộng tối đa đến (168cm) với phần mở rộng cổng tùy chọn bổ sung, được bán riêng;
Chặn cửa Dream Baby sẽ giúp bạn quản lý  bé yêu của mình một cách dễ dàng.
Sử dụng chặn cửa bạn sẽ làm được nhiều việc hơn khi trông bé và luôn cảm thấy yên tâm.
Bạn luôn xác định được tọa độ chơi của bé một cách tốt nhất.
 

Đặc điểm và chi tiết sản phẩm chặn cửa không cần khoan Dream baby L880

Khung được thiết kế bằng Kim loại rất chắc chắn kết hợp với chất gỗ tự nhiên an toàn luôn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối nhất.
Sản phẩm dễ dàng tháo lắp không phải khoan vào tường.
Rất tiện dụng cho những hộ gia đình thuê phòng hoặc ở Chung cư ( không phải khoan vào tường ).
Với thiết kế 4 ốc vít bắt sát tường tạo độ chắc chắn và tính thẩm mĩ cao.
Cánh cửa có thể bật ra bật vào mà không cần dùng tay.
Kích thước có thể điều chỉnh 72.5 - 81.5cm.
 Thanh nối có thể giúp cánh cửa, cầu thang rộng tới 93cm
Sự an toàn và tiện lợi khi sử dụng chặn cửa Dream Baby

Sử dụng chặn cửa  sẽ đảm bảo an toàn cho bé

Sử dụng chặn cửa Dream Baby là một cách tuyệt với để bảo vệ bé không đi vào khu vực nhà bếp, phòng tắm, cầu thang, những nơi nguy hiểm cho bé.
Chặn cửa có thể sử dụng ở khu vực ra vào, cầu thang... nơi mà bé có thể đi tới bất cứ lúc nào.
Giúp các bậc phụ huynh xác định được khu vực chơi của bé, và an tâm hơn khi làm việc khác.

 Thông số kỹ thuật sản phẩm chặn cửa không cần khoan Dream baby L880

Kích thước điều chỉnh :  72.5 - 81.5cm.
Khu vực giữa : 28,5 - 34,5 cm.
Kích thước mở rộng 160 cm.
Video giới thiệu chặn cửa không cần khoan Dream baby:

English imfomation for L880 Safety gate:

Gates are a highly useful, practical part of child safety around the home. They are a really great way to block entry into areas which could be dangerous such as a bathroom or kitchen, or from tripping up or down stairs.
Gates can be used in doorways, hallways and stairways.
Dreambaby® Windsor pressure mounted gate is an easy to use and install gate, adding safety and security to your home with no stress. The metal and wooden safety gate is easy to use for adults, with simple one-handed opening – perfect for carrying in the shopping, washing and anything else! The gate swings in both directions, for added ease, but there is also an option to restrict opening to one direction only.
Pressure mounted gates are ideal for those in rental homes or temporary accommodation, where no holes can be made in surfaces – install the gate with no tools or screws at all. No tools, no stress!. It also means that they can be removed and reinstalled around the home.
The gate comes with a 2.5” (7cm) extension for added convenience. Together with this extension, the gate can block areas between 28.5-34.5” (72.5-88.5cm)
Extendable to 66" (168cm) with additional optional gate extensions (2.5", 7", and 22"), sold separately;
Opening direction can be restricted;
Swings open in both directions;
One-handed opening;
Easy to shut;
2.5" (7cm) extension included to fit wider openings
 
Watch the introduction video for more information.
 
CUBIMART - siêu thị mẹ và bé chuyên cung cấp  đồ sơ sinhxe đẩy trẻ emxe trượt, đồ chơi trẻ em, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chia sẻ kinh nghiệm giúp các mẹ nuôi dạy con tốt hơn. CUBIMART cam kết chỉ bán sản phẩm an toàn cho bé.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho CUBIMART  0914 403 667 / 02437 247 235 để dành chọn cho bé yêu nhà mình những sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất.

Xem thêm tất cả các sản phẩm LƯỚI CẦU THANGCHẮN CẦU THANG
Chưa có video nào
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. 0914403667 - 02437.247.235

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: