chặn cửa cầu thang nicko

Mã sản phẩm :

nicko

Sản phẩm đang hết hàng

Giá : 570.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Chặn cửa bằng gỗ Nicko dùng chắn cửa, chắn cầu thang an toàn cho bé, giao hàng lắp đặt tận nơi tại mẹ bé Cubimart

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

70*110

Số lượng :
Để xem được giá sản phẩm chính xác, quý khách vui lòng chọn đồng thời cả size và mầu cần xem
Chặn cửa Nicko hay còn gọi chặn cửa Nicolas dùng chặn cửa, chặn cầu thang an toàn cho bé. Sản phẩm được làm bằng gỗ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo an toàn cho bé. Chặn cửa nicko có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước, dễ dàng mở ra mở vào chỉ với một tay, đây là sản phẩm các mẹ sẽ ưng ý ngay lần đầu nhìn thấy.
Chắn cửa, chắn cầu thang Nicko
chan-cau-thang-nicko

Đặc điểm nổi bật của chặn cửa Nicko

Tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu. Chặn cửa Nicko được sản xuất tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn sản phẩm xuất khẩu sang Bỉ, với tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt của Châu âu. Các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chặn cửa Nicko là sản phẩm an toàn cho bé yêu của mình.
Chất liệu gỗ tự nhiên không gây độc hại cho trẻ.
Thời gian sử dụng chặn cửa Nicko dài
Chặn cửa, chắn cầu thang bằng gỗ Nicko dùng được cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi. Chắn dùng được cho bé từ khi tập bò tới lúc bé được 3 tuổi. Với thiết kế khóa an toàn gồm chế độ gạt ngang sang bên, sau đó mới nhấc lên và mở ra giúp an toàn hơn cho bé.

Chặn cửa gỗ Nicko dùng ở đâu và như thế nào?

Chặn cửa Nicko dùng ngăn trẻ vào những nơi thiếu an toàn như: bếp, cầu thang, ... nhưng vẫn dễ dàng quan sát và nhìn thấy trẻ thông qua cửa ngăn. Trẻ con rất hiếu động và nghịch ngợm lung tung. Để đảm bảo an toàn cho bé, chặn cửa Nicko là giải pháp tối ưu.
 Ngoài ra chặn cửa Nicko còn dùng ngăn không cho thú kiểng vào phá phách những nơi như: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, v.v... hoặc ngăn sự tiếp xúc của thú kiểng tới gần bé, tránh lông thú hoặc bệnh truyền nhiễm lây cho bé.
Chắn cầu thang bằng gỗ an toàn cho bé
chan-cau-thang-nicko
Chặn cửa Nicko có kích thước phù hợp cho nhiều gia đình.
Kích thước linh động, dễ dàng lắp đặt sử dụng. Các mẹ có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước chiều rộng chiếc chặn cửa, chặn cầu thang chỉ bằng việc điều chỉnh vị trí 4 vít cố định khoảng cách trên chắn cửa. Ngoài ra việc điều chỉnh kích thước đai ốc ở bốn góc chắn cửa cũng dễ dàng, giúp việc điều chỉnh kích thước chặn cửa dễ hơn.
Có thể điều chỉnh chiều rộng từ 78.5 đến 113.5 cm. Đa số các cửa gỗ ở Việt Nam có kích thước 81cm chiều rộng, với kích thước rộng từ 78cm đến 113cm, chặn cửa Nicko có thể phù hợp với hầu hết các cửa, cầu thang tại Việt Nam.

Hướng dẫn lắp đặt chặn cửa an toàn cho bé Nicko:

 Đo khoảng cách cửa cần chắn để chọn vị trí bắt vít A và B phù hợp.
Bắt vít định vị vào vị trí phù hợp với cửa.
 Vặt 4 đai ốc ở bốn góc tạo thành bản lề và chốt cho cửa chắn.  Đo vị trí chính xác và bắt vít 4 khuy nhựa để cố định cửa
Đặt tấm chắn khớp vào 4 khuy nhựa vừa cố định  Điều chỉnh đai siết 4 góc cho phù hợp, chú ý khoảng cách min, max
 Đặt tấm chắn vào, kiểm tra nút khóa đã an toàn chưa.
 Dùng dụng cụ siết đai ốc chặt hơn.  Đậy nắp nhựa cố định chắn, không cho bé nhấc lên. Khi muốn nhấc chắn ra chúng ta dùng vật có cạnh sắc như đầu tuavit nậy nắp nhựa ra.
Hướng dẫn lắp chắn cửa, chắn cầu thang Nicko cho bé
chan-cau-thang-nicko
chan-cua-cau-thang-nicko


chan-cua-cau-thang-nicko
chan-cau-thang-nickochan-cau-thang-nicko
chan-cau-thang-nickochan-cau-thang-nicko
 


CUBIMART - siêu thị mẹ và bé chuyên cung cấp  đồ sơ sinhxe đẩy trẻ emxe trượt, đồ chơi trẻ em, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chia sẻ kinh nghiệm giúp các mẹ nuôi dạy con tốt hơn. CUBIMART cam kết chỉ bán sản phẩm an toàn cho bé.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho CUBIMART  0914 403 667 / 02437 247 235 để dành chọn cho bé yêu nhà mình những sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất.
Xem thêm tất cả các sản phẩm LƯỚI CẦU THANGCHẮN CẦU THANG
Chưa có video nào
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. 0914403667 - 02437.247.235

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: