Ghế ngồi ô tô Aprica Euro Harness STD Gray 37006

Mã sản phẩm :

37006

Còn hàng

Giá : 6.000.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Ghế Ngồi Ô Tô Aprica Euro Harness STD Gray 37006 là sản phẩm cần thiết dành cho các bé từ 1 đến 11 tuổi (9 – 36 kg) cubimart.vn

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
Để xem được giá sản phẩm chính xác, quý khách vui lòng chọn đồng thời cả size và mầu cần xem

Ghế Ngồi Ô Tô Aprica Euro Harness STD Gray 37006

Ghế Ngồi Ô Tô Aprica Euro Harness STD Gray 37006 là sản phẩm cần thiết dành cho các bé từ 1 đến 11 tuổi (9 – 36 kg) giúp bảo vệ bé luôn an toàn khi di chuyển bằng ô tô. Sản phẩm được trang bị lớp đệm mềm giúp giảm lực chấn động và đai an toàn 5 điểm khóa cùng chế độ điều chỉnh góc ngả, mang đến sự thoải mái tối đa cho bé. Ghế phù hợp với nhiều loại ghế ô tô khác nhau.
Thông tin sản phẩm

Thiết kế an toàn cho bé


hình ảnh minh họa
Ghế Ngồi Ô Tô Aprica Euro Harness  được thiết kế với tấm đệm mềm bảo vệ hông bé khỏi các lực chấn động khi ngồi trên xe. Bên cạnh đó, ghế cũng được tích hợp đai an toàn với 5 điểm khóa bảo vệ bé tối đa.


Êm ái, thoải mái

Khi cho bé sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều trong những chuyến đi xa bằng ô tô nữa. Với thiết kế linh hoạt giúp dễ dàng điều chỉnh độ rộng của phần gối đầu để giảm áp lực tác động phần cổ khi bé ngủ và có nhiều góc ngả khác nhau, cho bé cảm giác thoải mái khi đi xe hơi. Ngoài ra, đệm cũng có độ thoáng khí cao nên không gây cảm giác hầm hơi, khó chịu cho bé.

Dùng cho bé từ 9 đến 36kg


hình ảnh minh họa
 
Sản phẩm được thiết kế đặc biệt thích hợp với ghế của hầu hết các loại ô tô và có thể dễ dàng giặt sạch để bạn có thể sử dụng lâu dài cho bé từ 1 đến 11 tuổi (khoảng 9 – 36kg). Tùy theo sự phát triển của bé mà bạn có thể tham khảo các cách sử dụng sau:

- Bé khoảng 9 – 11kg: Sử dụng đai 5 điểm khóa an toàn.

- Bé khoảng 15 – 25kg: Điều chỉnh chiều cao lưng ghế.

- Bé khoảng 15 – 36kg: Điều chỉnh chiều cao lưng ghế và sử dụng đai an toàn của xe ô tô.

Hàng có thể hết do được bán liên tục 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Chưa có video nào
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. 0914403667 - 02437.247.235

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: