Đồ chơi xếp hình Antona N006

Mã sản phẩm :

DCXH

Còn hàng

Giá : 66.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
Để xem được giá sản phẩm chính xác, quý khách vui lòng chọn đồng thời cả size và mầu cần xem
Đồ chơi xếp hình còn gọi là loại đồ chơi vật liệu mở, trẻ có thể sử dụng để xây dựng các công trình, lắp ghép các hình ảnh, đồ vật, dụng cụ... như bộ xếp hình bằng gỗ, nhựa.

Bộ lắp ghép từ các khối hình học, từ các hình in sẵn cắt rời ra từ một bức tranh hoàn chỉnh. Các bé trai đặc biệt thích loại đồ chơi này vì với chúng, bé có đuợc hoạt động tích cực và thỏa mãn được tính hiếu động, kích thích trí tưởng tượng và tính sáng tạo. Bé có thể chơi một mình hoặc với một tốp bạn để xây dựng lắp ráp những gì mà chúng thích thú.

Bộ xếp hình bánh răng thông minh hòn đảo bí mật hay còn gọi là bộ Đồ chơi xếp hình Antona N006 là bộ đồ chơi vui nhộn mang tính sáng tạo cao, phát triển trí thông minh, khả năng làm việc độc lập. Các em có thể thỏa sức tưởng tượng và lắp ghép thành nhiều mô hình khác nhau
do-choi-xep-hinh-antona
 

Đặc điểm nổi bật của bộ xếp hình Antona N006


Bộ đồ chơi xếp hình Antona N006  được làm từ nhựa nguyên sinh, với kết cấu gồm các cột đứng và các bánh răng nhiều màu sắc sặc sỡ có khẳ năng chuyển động đến nhau tạo thành một hệ thống chuyển động trông rất đẹp và thú vị.
Bánh răng thông minh chắp cánh ước mơ cho các bé muốn trở thành kỹ sư xây dựng, phi công hay các bác nông dân hiền hậu…. qua các mô hình về phương tiện giao thông , kỹ sư cơ khí, robot tập thể dục, con thuyền.
Bộ đồ chơi xếp hình Antona N006 là đồ chơi xếp hình thông minh mô tả được gần như tất cả các đồ vật, hình tượng thực tế .
Các chi tiết không có góc sắc cạnh nên rất an toàn cho trẻ. Bộ đồ chơi xếp hình Antona N006 làm tăng khả năng sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng của trẻ em.
Bộ đồ chơi xếp hình Antona N006 là sản phẩm đồ chơi trí tuệ đảm bảo an toàn và đã được Trung tâm tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 – Quatest1 cấp giấy chứng nhận.

Xuất xứ: Việt Nam.

Một số hình ảnh của sản phẩm Bộ đồ chơi xếp hình Antona N006

do-choi-xep-hinh-antona
do-choi-xep-hinh-antona
do-choi-xep-hinh-antona
do-choi-xep-hinh-antona

Thông tin thương hiệu đồ chơi an toàn Antona:


Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi an toàn Việt Nam được thành lập với mong muốn sản xuất các đồ chơi An toàn mang tính giáo dục cao cho trẻ em Việt Nam, tạo điều kiện để trẻ em Việt Nam có thể phát triển đầy đủ về trí tuệ và thế chất. Antona sản xuất đồ chơi trẻ em với 3 tiêu chí cốt lõi: SAFETY: An toàn: Thỏa mãn các yêu cầu khắt khe theo các tiêu chuẩn quốc tế về các chất độc hại, độ bền…,  RIGHT TIME: Đúng thời điểm: đồ chơi phải phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, RIGHT WAY: Chơi đúng cách: để khai thác tốt nhất tính giáo dục mà đồ chơi mang lại... xem thêm về Antona

CUBIMART - siêu thị mẹ và bé chuyên cung cấp  đồ sơ sinhxe đẩy trẻ emxe trượt, đồ chơi trẻ em, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chia sẻ kinh nghiệm giúp các mẹ nuôi dạy con tốt hơn. CUBIMART cam kết chỉ bán sản phẩm an toàn cho bé.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho CUBIMART  0914 403 667 / 02437 247 235 để dành chọn cho bé yêu nhà mình những sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất.
Xem thêm tất cả các sản phẩm LƯỚI CẦU THANGCHẮN CẦU THANG

Xem thêm tất cả các sản phẩm ĐỒ CHƠI LEGO, XẾP HÌNH
Chưa có video nào
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. 0914403667 - 02437.247.235

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: