Đồ chơi hình vuông diệu kì (48CT)

Mã sản phẩm :

HV48

Sản phẩm đang nhập hàng

Giá : 29.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Đồ chơi trẻ em Hình vuông diệu kì 48 chi tiết là bộ đồ chơi thông minh cho trẻ em. CubiMart giao hàng đồ chơi thông minh, đồ chơi an toàn cho bé.

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
Để xem được giá sản phẩm chính xác, quý khách vui lòng chọn đồng thời cả size và mầu cần xem
Đồ chơi trẻ em Hình vuông diệu kỳ 48 chi tiết hay còn gọi Hình vuông diệu kì, đồ chơi diệu kì là một sản phẩm thuộc dòng đồ chơi xếp hình thông minh - sáng tạo, giúp bé vừa chơi  vừa học,  phát triển khá năng tư duy, trí thông minh và tính sáng tạo.

Thông tin chi tiết của Hình vuông diệu kì 48 chi tiết

Hình vuông diệu kỳ 48 chi tiết  là bộ sản phẩm giúp trẻ phát huy tính sáng tạo, rèn luyện kỹ năng lắp ráp khéo léo…
Ngoài các mô hình lâu đài mẫu đã hướng dẫn lắp ghép, bé có thể lắp ghép theo và sáng tạo thêm được rất nhiều các mô hình khác như nhà cửa, cây cối, con vật… Không chỉ lắp ghép được các mô hình 2D mà bé còn có thể lắp ghép được cả những mô hình 3D sinh động hấp dẫn.
 
Trên các miếng ghép có dán đề can chữ, số, hình ảnh giúp bé vừa vui chơi vừa có thể làm quen với các chữ cái, con số và thế giới xung quanh thông qua việc ghép hình.
hinh-vuong-dieu-ki
Đồ chơi Hình vuông diệu kì 48 chi tiết

Mỗi một mảnh ghép của bộ đồ chơi xếp hình này là một hình vuông với những khớp nối vừa vặn, kích thước mảnh ghép vừa lòng bàn tay bé giúp bé dễ dàng cầm nắm trong quá trình chơi ...
Các miếng ghép này có cấu trúc giống nhau nên khi bé làm mất một vài miếng ghép bé vẫn chơi được và lắp ghép, sáng tạo các mô hình khác.
Các mảnh ghép với màu sắc bắt mắt cho bé những giờ chơi vui nhộn hơn bao giờ hết.
Sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, đảm bảo an toàn cho trẻ khi vui chơi.
Sản phẩm là món quà thí vị dành cho bé yêu của bạn.

7 lợi ích tuyệt vời khi cho bé chơi đồ chơi xếp hình, ghép hình

Đồ chơi xếp hình giúp trẻ em xử lí vấn đề nhanh nhạy hơn nữa
Tất cả miếng ghép bên trong bộ đồ chơi xếp hình, ghép hình đều được đặt khuôn với các kích cỡ và kiểu mẫu khác nhau, để khi bé sắp xếp thì chỉ có độc nhất một khối là đặt vào vừa, việc này làm tăng khả năng mò mẫm của bé, những sự thử nghiệm mỗi khi lắp ghép hình khối là một cách giúp cho bé học cách lập luận khoa học, khối ra sao mới chính xác, từ đó năng lực xử lý vấn đề của bé cũng nhanh nhạy hơn trước.

Đồ chơi xếp hình, lắp ghép giúp trẻ tăng kỹ năng ngôn ngữ
Mỗi khi tập chơi bộ xếp hình, trẻ nhỏ sẽ luôn hỏi vặn về một  miếng ghép nào đấy hay là trẻ sẽ mô tả tác phẩm để cho ba mẹ lắng nghe, vào thời điểm này khả năng từ vựng của bé cũng sẽ tăng cao khi phải luôn động não nói cho cha mẹ biết được mình đang muốn tìm cái gì, mình đang ghép món đồ gì.

Đồ chơi xếp hình, lắp ghép kích thích khả năng nhìn nhận
Năng lực nhận dạng hình dáng, khối hình không giống nhau của trẻ sẽ được tăng lên những khi chơi vui với bộ xếp hình. Bé sẽ biết làm sao phân biết các hình dạng gần giống nhau, độ lớn, gamme màu, điều đó cũng còn rất tốt cho việc học môn toán của bé về sau.
 
Đồ chơi xếp hình, lắp ghép dậy cho trẻ kĩ năng sống
Mỗi khi ngồi chơi bộ xếp hình với bạn bè hay là bố mẹ, chúng ta sẽ có thể tập được cho bé khả năng giải quyết công việc theo nhóm, biết cách thảo luận với bạn để kiếm được hình khối thích hợp nhất. Đồng thời, mỗi khi ngồi chơi cùng mọi người, bé còn có thể học tập được cách thức triển khai, xử lý khó khăn cùng bạn.

Đồ chơi xếp hình, lắp ghép hình thành tính kiên trì
Đối với các bé nghịch phá thì một bộ xếp hình là một cách để bạn tập luyện tính cách nhẫn nại của trẻ, để tìm được đâu mới là hình khối chính xác, bé cần phải ngồi nghĩ suy và thử một số miếng khác nhau, trẻ sẽ cảm thấy cực kì hạnh phúc và kiêu hãnh khi chính mình hoàn chỉnh một món đồ nào đó, cũng nhờ vậy mà các bạn rèn luyện cho bé được tính tự lập khi xứ lí khó khăn.

Đồ chơi xếp hình, lắp ghép phát triển khả năng tư duy
Để lắp ghép được món đồ chơi tư duy này thành một bức hình hoàn thiện từ bộ xếp hình, đòi hỏi trẻ phải luôn luôn suy nghĩ và mường tượng, thậm chí cả loại trừ để có thể giảm bớt thì giờ. Cụ thể, khối màu đặt gần có những gì khớp cùng mảnh trước đấy hoặc là gam màu như thế nào thì phù hợp.

Đồ chơi xếp hình, lắp ghép kích thích trí óc mường tượng và sáng tạo
Sắc màu, hình thù của những hình khối nằm trong bộ xếp hình có khả năng thúc đẩy những tế bào thần kinh hoạt động. Bé biết cách mường tưởng, sắp xếp được trong đầu sắc màu, kiểu mẫu của miếng ghép cần kiếm căn cứ vào màu sắc của những khối ghép xung quanh. Đồ chơi xếp hình là món đồ chơi trí tuệ tuyệt vời cho bé.
 

Thông tin thương hiệu đồ chơi an toàn Antona

 
Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi an toàn Việt Nam được thành lập với mong muốn sản xuất các đồ chơi An toàn mang tính giáo dục cao cho trẻ em Việt Nam, tạo điều kiện để trẻ em Việt Nam có thể phát triển đầy đủ về trí tuệ và thế chất. Antona sản xuất đồ chơi trẻ em với 3 tiêu chí cốt lõi: SAFETY: An toàn: Thỏa mãn các yêu cầu khắt khe theo các tiêu chuẩn quốc tế về các chất độc hại, độ bền…,  RIGHT TIME: Đúng thời điểm: đồ chơi phải phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, RIGHT WAY: Chơi đúng cách: để khai thác tốt nhất tính giáo dục mà đồ chơi mang lại...xem thêm về ANTONA

CUBIMART - siêu thị mẹ và bé chuyên cung cấp  đồ sơ sinhxe đẩy trẻ emxe trượt, đồ chơi trẻ em, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chia sẻ kinh nghiệm giúp các mẹ nuôi dạy con tốt hơn. CUBIMART cam kết chỉ bán sản phẩm an toàn cho bé.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho CUBIMART  0914 403 667 / 02437 247 235 để dành chọn cho bé yêu nhà mình những sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất.
Xem thêm tất cả các sản phẩm LƯỚI CẦU THANGCHẮN CẦU THANG
Xem thêm tất cả các sản phẩm ĐỒ CHƠI LEGO, XẾP HÌNH
 
Chưa có video nào
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. 0914403667 - 02437.247.235

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: