Dây cáp tự lắp lưới an toàn ban công 3 ly

Mã sản phẩm :

3ly

Còn hàng

Giá : 50.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Cuộn dây cáp thép inox bọc nhựa dùng làm lưới an toàn ban công, lưới an toàn lan can, cửa sổ, lưới cầu thang. LH 0914.403.667 - 02437.247.235

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

20m 30m 50m 100m

Số lượng :
Để xem được giá sản phẩm chính xác, quý khách vui lòng chọn đồng thời cả size và mầu cần xem

Đặc điểm nổi bật của dây cáp thép inox 3 ly dùng tự lắp lưới an toàn ban công, lưới an toàn cầu thang.


Phụ kiện lưới an toàn ban công đầu tiên chính là dây cáp lưới an toàn. Các sợi cáp lưới có lõi làm từ chất liệu inox, phía bên ngoài được phủ một lớp nhựa dẻo. Chúng có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với chất liệu thép và sắt thông thường. Cách gọi 3 ly, 2 ly, 4 ly, 5 ly là cách gọi tương đối theo cách phân loại thông thường.

day-cap-boc-nhua
Dây cáp bọc nhựa dùng tự lắp lưới an toàn ban công
 

Các sợi cáp lưới an toàn có lõi inox thường có độ bền cao, lên tới 950N. Nhờ đó, giúp sợi cáp không bị các tác động từ bên ngoài dẫn tới biến dạng. Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi cho con nhỏ chơi gần sợi cáp lưới an toàn do lớp nhựa bên ngoài trơn nhẵn nên khi cầm vào không gây thương tích giống với sợi sắp hoặc cáp thông thường.
 
day-cap-boc-nhua-lap-luoi-an-toan-ban-cong
Lưới cáp inoc bọc nhựa làm lưới an toàn ban công, cầu thang
 

Ngoài ra, sợi cáp lưới inox có khả năng chống ăn mòn và oxi hóa cực kỳ cao. Chúng giúp lưới có độ chắc chắn và luôn bền đẹp vĩnh cửu theo thời gian. Lớp nhựa phủ ở bên ngoài giúp bảo vệ lõi ở bên trong. Chúng được làm từ polietilen nên không dẫn điện, khả năng chống oxy hóa, chống thấm nước cực kỳ cao.
Các sợi cáp được thiết kế với đường kính nhỏ, từ khoảng cách 15m chúng trở nên vô hình. Giúp đảm bảo tầm nhìn và độ thông thoáng của ban công. 

Lắp đặt lưới an toàn ban công
day-cap-boc-nhua-lap-luoi-an-toan-ban-cong
 

Quy trình tự lắp đặt lưới an toàn ban công Hoà Phát

Bước 1: Cố định 2 thanh nhôm định hình ở dầm trên và dưới ban công. 
 
day-cap-boc-nhua-lap-luoi-an-toan-ban-cong
Thanh nhôm định hình lưới an toàn cáp bọc nhựa
 

Bước 2: Đi dây cáp lên các bulong đã được tạo sẵn trên thanh nhôm định hình.

Đi dây cáo lên thanh nhôm đã định hình
day-cap-boc-nhua-lap-luoi-an-toan-ban-cong
 

Bước 3: Sau khi đã đi dây cáp đến bulong cuối cùng, trước khi cố định cáp, thợ kỹ thuật phải kiểm tra độ căng của cáp, căng lại cho đến khi đạt độ căng tối ưu. Dây cáp không nên căng quá, nếu không sẽ làm giảm tuổi thọ của dây cáp.

day-cap-boc-nhua-lap-luoi-an-toan-ban-cong
Căng lại sợi cáp bọc nhựa cho căng đều và chắc sợi dây


Bước 4: Cố định cáp vào thanh nhôm định hình, lắp thêm 1 thanh nhôm bảo vệ phía bên ngoài thanh nhôm định hình để đảm bảo thẩm mỹ và độ bền cho dây cáp, bulong. Kẹp chữ thập cố định khoảng cách các sợi cáp nếu khoảng cách các thanh nhôm định hình ở xe nhau hoặc nếu cần thiết.

 
day-cap-boc-nhua-lap-luoi-an-toan-ban-cong
Kẹp chì- Kẹp chữ thập cố định khoảng cách sợi cáp nếu cần thiết

CUBIMART - siêu thị mẹ và bé chuyên cung cấp  đồ sơ sinhxe đẩy trẻ emxe trượt, đồ chơi trẻ em, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chia sẻ kinh nghiệm giúp các mẹ nuôi dạy con tốt hơn. CUBIMART cam kết chỉ bán sản phẩm an toàn cho bé.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho CUBIMART  0914 403 667 / 02437 247 235 để dành chọn cho bé yêu nhà mình những sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất.
Xem thêm tất cả các sản phẩm LƯỚI CẦU THANGCHẮN CẦU THANGPHỤ KIỆN LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG
Chưa có video nào
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. 0914403667 - 02437.247.235

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: