Cũi 3D MasaBaby kiểu Hà Nội

Mã sản phẩm :

3D-HN

Còn hàng

Giá : 850.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Cũi 3d kiểu Hà Nội là mẫu cũi quây cho bé bền đẹp, chắc chắn. CubiMart giao hàng tận nơi cũi 3D cho bé.

Đánh giá :
Màu sắc :

Số lượng :
Để xem được giá sản phẩm chính xác, quý khách vui lòng chọn đồng thời cả size và mầu cần xem

Cũi 3D là sản phẩm quen thuộc với gia đình có trẻ nhỏ. Cũi 3D dùng để quây bé trong một khu vực an toàn, tránh các nguy hiểm cho bé. Ngoài các mẫu cũi 3d thông thường, CubiMart đã ra mắt sản phẩm cũi 3D MasaBaby an toàn, chắc chắn, bền đẹp. Sản phẩm được nhiều mẹ tin dùng.
 

cui-3d-masa-baby-ha-noi
Cũi 3d MasaBaby kiểu Hà Nội

Ưu điểm của cũi 3d MasaBaby kiểu Hà Nội:
 

Các nan cũi chắc chắn:
Với thiết kế các nan cũi 3D với kích thước nan cũi trẻ em thông thường, chiều rộng nan cũi dày và chắc chắn.
 
cui-3d-masa-baby-ha-noi

 

Dễ dàng gấp gọn lại, dễ di chuyển.
Cũi 3D MasaBaby dùng các tấm cũi ghép lại với nhau bằng bản lề linh động, dễ tháo ra, nhấc vào và điều chỉnh theo ý người dùng. Đây là sản phẩm cũi trẻ em linh hoạt nhất cho gia đình có trẻ nhỏ.
cui-3d-masa-baby-ha-noi

Dễ lựa chọn không gian, diện tích cho cũi.
Cũi 3D MasaBaby được thiết kế từ các tấm cũi có kích thước 80cm, 90cm, 100cm, 110cm, 120cm. Do đó bố, mẹ có thể tùy biến kích thước phù hợp với gia đình mình. CubiMart nhận đặt kích thước riêng theo nhu cầu khách hàng.


cui-3d-masa-baby-ha-noi

Lưu ý khi sử dụng cũi trẻ em nói chung và cũi 3d cho bé nói riêng:

Khi sử dụng cũi, chúng ta ít khi quan tâm tới các vấn đề an toàn bởi chúng ta thường cho rằng đưa bé vào cũi đã là an toàn rồi. Nhưng trên thực tế, khi đưa bé vào cũi, bé vẫn có thể gặp rủi ro. Dưới đây là một số lời khuyên giữ cho bé an toàn khi sử dụng cũi:

Để giảm rủi ro mắc chứng đột tử đột ngột ở trẻ sơ sinh và ngăn chặn nghẹt thở, bạn nên đặt bé nằm ngửa trên đệm phẳng và chắc chắn. Không nên sử dụng đệm mềm.
Những nơi chỉ được đặt bé tạm thời: Không bao giờ đặt bé ngủ trên giường người lớn, đệm nước. Em bé dưới 18 tháng tuổi có thể bị nghẹt thở trong khi ngủ bởi vì cơ thể hoặc mặt của bé có thể bị mắc kẹt giữa các khe của đệm nước hoặc giữa khe giường và tường.
Không bao giờ đặt cũi, giường trẻ em hoặc đồ đạc gần cửa sổ. Trẻ có thể sẽ trèo lên cửa sổ thông qua các đồ đạc này. Bạn nên đảm bảo tất cả các rèm cửa sổ hoặc các dây kéo cạnh cửa sổ đặt ngoài tầm với của trẻ.
Không bao giờ sử dụng các loại dây để treo đồ vật trên hoặc gần cũi nơi mà trẻ có thể với được đoạn dây đó. Nếu các món đồ chơi được treo lên bằng dây thừng hoặc dây chun, bạn hãy cắt bỏ các đoạn dây đó.
 
Để tránh bé bị nghẹt thở, không bao giờ được buộc núm giả/đồ gặm nướu quanh cổ của em bé. Nên tháo bỏ yếm và vòng cổ của em bé bất cứ khi nào bạn đặt em bé ngồi chơi trong cũi hoặc khi bé chơi không mặt bạn.
Luôn luôn khoá cũi bất cứ khi nào bạn đặt bé ngồi chơi trong cũi. Ngay khi bé biết đứng, bạn nên điều chỉnh độ dày của đệm và loại bỏ các miếng đệm lót. Hơn nữa, bạn nên loại bỏ luôn những món đồ chơi lớn, các em bé tuổi chập chững năng động sẽ trèo lên những món đồ chơi lớn đó để ra ngoài.
Khi em bé cao khoảng 89cm, bạn có thể để bé ngủ trên giường của bé.
 Không bao giờ dùng các tấm nhựa phủ mặt đệm. Các tấm nhựa đó có thể khiến bé ngạt thở khi úp mặt xuống đệm.
Kiểm tra đồ dùng trong cũi, kiểm tra chốt khoá thường xuyên.

CUBIMART - siêu thị mẹ và bé online chuyên cung cấp  đồ sơ sinhxe đẩy trẻ emxe trượt, đồ chơi trẻ em, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chia sẻ kinh nghiệm giúp các mẹ nuôi dạy con tốt hơn. CUBIMART cam kết chỉ bán sản phẩm an toàn cho bé.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho CUBIMART  0914 403 667 / 0437 247 235 để dành chọn cho bé yêu nhà mình những sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất.
Lưu ý: Số lượng sản phẩm chắn cửa không khoan có hạn, quý khách vui lòng liên hệ với của hàng trước khi qua xem sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng.

Xem thêm tất cả các sản phẩm LƯỚI CẦU THANGCHẮN CẦU THANG
Chưa có video nào
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. 0914403667 - 02437.247.235

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: