Cửa chặn an toàn dạng lưới mềm cuộn Dream Baby

Mã sản phẩm :

878931008200

Sản phẩm đang hết hàng

Giá : 2.695.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
Để xem được giá sản phẩm chính xác, quý khách vui lòng chọn đồng thời cả size và mầu cần xem

Cửa chặn an toàn dạng lưới mềm cuộn Dream Baby 

 Trẻ nhỏ luôn hiếu động, chúng không ngừng khám phá những thứ xung quanh mình nhưng các bé chưa ý thức được những mỗi nguy hiểm chung quanh như cầu thang, chốt cửa, nhà tắm...mà người lớn tưởng chừng như rất bình thường. Nhưng trong cuộc sống hiện đại thì các bậc cha mẹ ngoài việc chăm con còn phải bận rộn với công sở nên chúng ta không thể bao quát hết những nơi bé sẽ bò, chạy nhảy quanh nhà. Hiểu được vấn đề này Dream Baby giới thiệu sản phẩm Cửa chặn an toàn dạng lưới mềm cuộn lại được. Đây sẽ là một công cụ an toàn giúp cha mẹ yên tâm hơn trong công việc nhà.

Bé rất hiếu động và ham thích khám phá mọi nơi và đùa nghịch các đồ vật trong nhà. Nhưng bé không phân biệt được những nơi hay đồ vật nguy hiểm dẫn đến xảy ra những tai nạn ngoài ý muốn. Cửa chặn an toàn Dream Baby dạng lưới sẽ giúp ba mẹ chặn cầu thang hay những khu vực nguy hiểm trong nhà ( nhà bếp, nhà kho, cửa ra vào...), bảo vệ an toàn cho bé. Cửa chặn có thể lắp đặt, cuộc lại dễ dàng, thiết kế trang nhã hài hòa với nội thất của phòng ở.
 
Thiết kế dạng cuộn, có thể kéo dài đến 140 cm

Chất liệu cứng cáp, có thể lắp đặt đe lại sự an toàn cho bé khi vui chơi

Hướng dẫn bảo quản:

Không sử dụng những chất tẩy rửa có thành phần axit hoặc xút nhiều, vì những chất đó sẽ ăn mòn và làm ố bề mặt sản phẩm.
Không quăng đập, kéo lê sản phẩm làm móp méo, trầy xước bề mặt sản phẩm làm sản phẩm nhanh rỉ.
Sau khi sử dụng sản phẩm trong môi trường ẩm ướt hoặc ngập nước nên lau sạch sản phẩm bằng giẻ mềm khô.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Dream Baby là thương hiệu của công ty Tee-Zed được thành lập từ năm 1983 có trụ sở chính tại Úc. Dream Baby nổi tiếng thế giới về sản xuất và cung cấp phụ kiện an toàn cho bé. Sản phẩm đồ chơi và thiết bị an toàn của Dream Baby đã được công nhận tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, và tiếp tục phát triển nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các bậc phụ huynh.

CUBIMART - siêu thị mẹ và bé chuyên cung cấp  đồ sơ sinh,  đồ chơi trẻ em, rào quây chó mèo chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chia sẻ kinh nghiệm giúp các mẹ nuôi dạy con tốt hơn. CUBIMART cam kết chỉ bán sản phẩm an toàn cho bé.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho CUBIMART  0914 403 667 / 02437 247 235 để dành chọn cho bé yêu nhà mình những sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất.

Xem thêm tất cả các sản phẩm LƯỚI CẦU THANG, CHẮN CẦU THANG
Chưa có video nào
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. 0914403667 - 02437.247.235

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: