Chuột hamster nhại tiếng

Mã sản phẩm :

HT01

Còn hàng

Giá : 190.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Đồ chơi chuột hamster nhại tiếng là đồ chơi thông mình cho cả trẻ em và người lớn. Chú chuột hamster biết nói tiếng người là người bạn tuyệt vời, vừa có thể nhún nhảy, nhại theo tiếng động một cách dễ thương. Gọi ngay 0914403667 đế đặt hàng.

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
Để xem được giá sản phẩm chính xác, quý khách vui lòng chọn đồng thời cả size và mầu cần xem
Một món đồ chơi Chuột hamster nhại tiếng thú vị từ Nhật Bản được các bé yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ được các bé yêu thích mà ngay cả chính bạn sẽ không thể nhịn được cười khi đối thoại với chú chuột đáng yêu này. 
 

Chuột nhại tiếng Hamster giá rẻ hơn tại CubiMart, giao hàng tận nơi.

 
chuot-nhai-tieng-hamster
Chuột nhại tiếng Talking Hamster

Trẻ nhỏ rất thích học hỏi và hiếu động, vì vậy trẻ không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ. Hầu hết những bài học đầu tiên của trẻ đều thông qua các trò chơi. Chuột hamster nhại tiếng là một trong món đồ chơi tuyệt vời cho bé.

Chuột hamster nhại tiếng không chỉ giúp bé vui, thích thú mà còn kích thích sự phát triển trí não. Bé sẽ hình thành những khái niệm cơ bản về thế giới xung quanh mình như phân biệt giọng nói, màu sắc… 

Màu sắc của chú chuột nhại tiếng Hamster

 
Đồ chơi chuột hamster nhại tiếng màu VÀNG
chuot-nhai-tieng-hamster
 
đồ chơi chuột hamster nhại tiếng lông NÂU
chuot-nhai-tieng-hamster-talking


 
đồ chơi chuột hamster nhại tiếng màu GHI (XÁM)
chuot-nhai-tieng-hamster-talking


Đồ chơi chuột Hamster nhại tiếng được thiết kế với hình dáng ngộ nghĩnh và gần gũi. Chú chuột có hiệu ứng âm thanh vô cùng thú vị cho bé chơi đùa. Chuột Hamster nhại tiếng giúp bé nói lên tất cả những gì bé muốn bằng chính giọng nói ngây ngô, hài hước của chú chuột. Đây là một sản phẩm đồ chơi thông minh được nhiều phụ huynh lựa chọn cho bé yêu nhà mình.


Chú chuột Hamster sẽ là một người bạn thân thiết rất đáng yêu của bé, khi chú chuột sẽ vừa gật gù vừa nói lại tất cả những gì bé nói, với chất giọng léo nhéo đặc trưng.

Hamster nhại tiếng được phát triển từ một thiết kế dựa trên ứng dụng game của iPhone được nhiều người yêu thích nhất là các bé nhỏ Talking tom. Đồ chơi hamster nhại tiếng không chỉ giúp bé vui, thích thú mà còn kích thích sự phát triển trí não. 

Cách sử dụng chuột nhại tiếng Hamster


Sử dụng đơn giản chỉ với 3 pin AAA và bật công tắc on-off.

chuot-nhai-tieng-hamster-talking

CUBIMART, chuyên cung cấp đồ sơ sinhđồ chơi trẻ emxe đẩy em bé, đồ an toàn cho bé. Giao hàng và lắp đặt tận nhà tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. COD toàn quốc.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho chúng tôi  0914 403 667/ 0437 247 235 để được giao hàng đồ chơi nhại tiếng talking toy sớm nhất cho gia đình bạn.

Xem thêm tất cả các sản phẩm CHẮN CẦU THANGLƯỚI CẦU THANG.   
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sự an toàn của con em mình và chịu khó tham khảo thông tin tại cubimart.vn. Chúc bạn và gia đình sẽ luôn vui khỏe, hạnh phúc nhé!

Xem thêm: Đồ chơi nhại tiếng, đồ chơi chuột hamster nhại tiếng
Chưa có video nào
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. 0914403667 - 02437.247.235

Khách Hàng Nhận Xét

Đánh giá trung bình
5/5
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết nhận xét của bạn
Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới:

HoangHoa

Đặt hai bé chuột nhại tiếng màu vàng - 25/04/2018

Mình đặt hai em hamster màu vàng, gửi về Tây Ninh cho mình nha. ĐT 0936******

Nhận xét này hữu ích với bạn
Không