nhiệt kế đo trán microlife fr1

Mã sản phẩm :

fr1dz1

Còn hàng

Giá : 750.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
Để xem được giá sản phẩm chính xác, quý khách vui lòng chọn đồng thời cả size và mầu cần xem
Nhiệt kế là dụng cụ y tế theo dõi sức khỏe cơ bản nhất và hầu như không thể thiếu với nhiều gia đình. Nhiệt kế điện tử đo tai Microlife FR1DZ1 xuất xứ từ Thụy Điển là một thiết kế mới với khả năng đo nhanh chóng trong vòng 1 giây nhờ công nghệ hồng ngoại hàng đầu được toàn thế giới công nhận và tin dùng. Chiếc Nhiệt kế điện tử đo tai Microlife FR1DZ1 sẽ là người bạn thân thiết đối với sức khỏe mọi nhà.

Tính năng nổi bật Nhiệt kế điện tử đo tai, đo trán Microlife FR1DZ1

Thiết kế tiện dụng và an toàn 
Nhờ công nghệ sử dụng tia hồng ngoại hiện đại nên nhiệt kế điện tử đo tai Microlife FR1DZ1 có khả năng tự động đo chính xác trong vòng một giây. Sản phẩm có thể đo nhiệt độ bề mặt bất kì trong khoảng 0 - 100 độ C. Thiết kế tiện dụng dùng cho y khoa cũng như trong gia đình với khả năng đo nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt Microlife FR1DZ1 rất tiết kiệm pin giúp bạn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài.
Cách đo dễ dàng và kết quả chính xác 
Nhiệt kế điện tử đo tai Microlife FR1DZ1 có cảm biền điện tử với độ chính xác tuyệt đối nên cho kết qua đo nhanh gọn và chính xác đến không ngờ. Màn hình nhiệt kế có màu xanh lá sáng dịu nên giúp dễ đọc. Thiết kế đa chức năng nên có thể sử dụng cho cả người và đồ vật. Đặc biệt, nhiệt kế điện tử này có khả năng cảnh báo sốt bằng tín hiệu âm thanh và hình ảnh rất tiện lợi. Bộ nhớ có thể lưu lại 12 kết quả đo gần nhất nên giúp bạn có thể theo dõi được diễn biến sức khỏe của mình.

Thông tin sản phẩm Nhiệt kế điện tử đo trán Microlife FR1DZ1

- Tên sản phẩm: Máy Nhiệt kế điện tử đo tai Microlife FR1DZ1 
- Bộ nhớ 12 kết quả đo
- Độ sai số tối đa ±0.2ºC ÷ ±0.4ºC 
- Hiển thị đèn sáng 
- Đầu cảm biến cứng, chống va đập
- Xuất xứ: Thụy Sỹ
- Bảo hành: 24 Tháng (Phiếu Bảo Hành)
Chưa có video nào
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. 0914403667 - 02437.247.235

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: