Thảm tập golf di động 02

Mã sản phẩm :

020

Sản phẩm đang hết hàng

Giá :

Mô tả :

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
Để xem được giá sản phẩm chính xác, quý khách vui lòng chọn đồng thời cả size và mầu cần xem
Golf là một môn thể thao giải trí yêu thích ở khắp Châu Âu,Mỹ từ hàng thập kỷ nay. Đây là một môn giải trí rất văn minh và có tính giáo dục cao. Môn thể thao Golf đã xuất hiện ở Việt Nam khá lâu và gần đây phong trào Golf ở nước ta cũng tăng nhanh về số lượng người chơi. Golf là môn thể thao hào hoa và lịch lãm khiến người chơi cảm thấy tự tin khi nhìn theo đường bóng. Người chơi thưởng thức cảm giác tự vượt qua chính mình một cách thích thú.
 

Với bộ chơi Golf mini di động, dù là trong nhà hay ngoài trời, chỉ cần một tấm thảm hay trải thảm cỏ nhân tạo ra là bạn đã có một sân Golf di động. Mini Golf là môn thể thao giải trí không giới hạn độ tuổi, và mọi người đều có thể tham gia:
 

- Tạo nên không khí lành mạnh tích cực trong gia đình. Cùng doanh nhân giải quyết những stress trong công việc, tạo nên những mối quan hệ kết nối thương mại tốt đẹp.
 
 
Vậy tại sao chúng ta không tự tạo ra cho mình những giờ phút chơi Golf vừa rèn luyện sức khỏe lại vừa không tốn kém quá nhiều thời gian và tiền bạc? Vân Đat xin giới thiệu đến bạn một sản phẩm rất thú vị, đó chính là bộ chơi Golf di động cao cấp. Chỉ cần một thảm cỏ nhân tạo trong nhà hay ngoài trời là bạn đã có thể cùng gia đình, bạn bè trải nghiệm những giờ phút giải trí tuyệt vời với bộ môn thể thao này.

Thông tin chi tiếp về kích thước  thảm tập golf mini

– Kích thước: 

– Thảm tập golf di động 1,5m x 3m
– Thảm tập golf di động 1.2m x 3m
– Thảm tập golf di động 0,7m x 3m
– Thảm tập golf di động 0,5m x 3m
Về kích thước hay mẫu khác chúng tôi luôn sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

– Chất liệu:

– Đế cao su + cỏ nhân tạo.
– Thảm có lỗ golf

CUBIMART - siêu thị mẹ và bé chuyên cung cấp  đồ sơ sinhxe đẩy trẻ emxe trượt, đồ chơi trẻ em, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chia sẻ kinh nghiệm giúp các mẹ nuôi dạy con tốt hơn. CUBIMART cam kết chỉ bán sản phẩm an toàn cho bé.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho CUBIMART  0914 403 667 / 02437 247 235 để dành chọn cho bé yêu nhà mình những sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất.
Xem thêm tất cả các sản phẩm LƯỚI CẦU THANGCHẮN CẦU THANG
 
Chưa có video nào
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. 0914403667 - 02437.247.235

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: