Lưới cầu thang sợi thừng

Mã sản phẩm :

LDT

Còn hàng

Giá : 120.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Lưới cầu thang sợi dây thừng được làm từ dây thừng, 100% tự nhiên. Gọi ngay 0914403667 hoặc 02437247235 để được giao hàng tận nơi lưới cầu thang sợi dây thừng an toàn cho bé.

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
Để xem được giá sản phẩm chính xác, quý khách vui lòng chọn đồng thời cả size và mầu cần xem
Lưới cầu thang sợi dây thừng là lưới chắn cầu thang cao cấp, dùng cho gia đình có trẻ nhỏ, người già hoặc cần chắn an toàn, che chắn trang trí cho gia đình. CubiMart cung cấp lưới chắn cầu thang theo kích thước riêng.

Lưới cầu thang sợi thừng:


Lưới cầu thang là sản phẩm thiết yếu cho mỗi gia đình có trẻ nhỏ. Thấu hiểu nguy cơ té ngã ở trẻ em, nhất là té ngã ở cầu thang, CUBIMART cung cấp dịch vụ lắp đặt lưới an toàn, lưới cầu thang, lưới giếng trời, lưới lan can cầu thang cho béLưới cầu thang sợi thừng là lưới cầu thang cao cấp, dùng cho gia đình có trẻ nhỏ. Sợi dù màu vàng nâu, 100% tự nhiên, giao hàng lắp đặt tận nơi bởi CubiMart.

Lưới cầu thang sợi thừng khổ lưới dùng chắn khe hở con tiện cầu thang, rộng 70cm. Quý khách có nhu cầu lắp đặt lưới cầu thang sợi thừng khổ rộng hơn vui lòng đặt hàng qua điện thoại hoặc chat trực tiếp để nhân viên CubiMart tư vấn trực tiếp.
Lưới chắn khe hở cầu thang được làm bằng sợi dù dây thừng vàng rất dai chỉ dùng dao kéo mới cắt đứt được . Hiện tại CubiMart chỉ có lưới sợi dây thừng màu vàng nâu, thời gian tới sẽ có thêm các màu xanh, vàng, vàng trắng...

CUBIMART chuyên cung cấp đồ sơ sinh, đồ chơi trẻ em, xe đẩy em bé, đồ an toàn cho bé. Hãy đặt hàng hoặc gọi điện ngay cho chúng tôi để được giao hàng và lắp đặt lưới cầu thang an toàn cho bé sớm nhất nhé.

Xem thêm ảnh sản phẩm lưới cầu thang, lưới dây thừng, lưới bằng dây dù:
chan-cau-thang
luoi-cau-thang
luoi-cau-thang
luoi-cau-thang
luoi-cau-thang
luoi-cau-thang
luoi-cau-thang
luoi-cau-thang
luoi-cau-thang
luoi-cau-thang

 
 
CUBIMART - siêu thị mẹ và bé chuyên cung cấp  đồ sơ sinhxe đẩy trẻ emxe trượt, đồ chơi trẻ em, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chia sẻ kinh nghiệm giúp các mẹ nuôi dạy con tốt hơn. CUBIMART cam kết chỉ bán sản phẩm an toàn cho bé.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho CUBIMART  0914 403 667 / 02437 247 235 để dành chọn cho bé yêu nhà mình những sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất.

Xem thêm tất cả các sản phẩm LƯỚI CẦU THANGCHẮN CẦU THANG
Chưa có video nào
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. 0914403667 - 02437.247.235

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: