Lưới bóng đá xanh ngọc giá rẻ

Mã sản phẩm :

0001

Sản phẩm đang nhập hàng

Giá : 10.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Bạn đang cần hệ thống lưới che chắn cho sân bóng đá mini.Hãy đến với Lưới thể thao cubimart, chúng tôi cung cấp lưới chắn bóng sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc.

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
Để xem được giá sản phẩm chính xác, quý khách vui lòng chọn đồng thời cả size và mầu cần xem
Cubimart chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm lưới an toàn, lưới bóng đá lưới nhựa chống nắng, lưới công trình hàng đầu Việt Nam với chất lượng và giá thành hợp lý..

Lưới chắn bóng sân bóng đá mini

Mô tả về lưới sân bóng đá

Lưới bóng đá 380/51 xanh ngọc,cạnh lưới 14cm,sợi lưới 3,2mm,được cấu thành 51 sợi nhỏ và xoắn thành 3 tao,chất liệu nhựa nguyên sinh HDPE,có hàm lượng chất chống nắng mưa UV2% phù hợp cho khí hậu tại Việt Nam.
Lưới được dệt bằng máy theo công nghệ Châu Âu nên mắt gút và cạnh lưới rất đều,đẹp và chắc chắn khác với những loại lưới đan thủ công hoặc hàng chợ không có hàm lượng UV,nhanh mục nát.
Sản phẩm lưới sân bóng đá của chúng tôi luôn được bảo hành 12 tháng,đặc biệt chúng tôi luôn sản xuất theo kích thước yêu cầu của khách hàng.
Lưới chắn bóng sân bóng đá mini
CUBIMART, chuyên cung cấp đồ sơ sinhđồ chơi trẻ emxe đẩy em béxe trượt scooter  rào quây chó mèo đồ an toàn cho bé. Giao hàng và lắp đặt tận nhà tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. COD toàn quốc.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho chúng tôi  0914 403 667/ 02437 247 235 để đặt lịch lắp chắn cầu thang, chặn cửa phòng bảo vệ bé yêu của bạn
Xem thêm tất cả các sản phẩm CHẮN CẦU THANGLƯỚI CẦU THANG
 
Chưa có video nào
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. 0914403667 - 02437.247.235

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: