Lưới an toàn cầu thang trường mầm non

Mã sản phẩm :

LCTX

Còn hàng

Giá : 45.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Lưới càu thang trường mầm non, trung tâm ngoại ngữ trẻ em thường dùng lưới màu trắng, màu sáng cho không gian lớp học cho bé. Cubimart nhận giao hàng lắp đặt tận nhà lưới cầu thang, lưới giếng trời mầm non.

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

1m2

Số lượng :
Để xem được giá sản phẩm chính xác, quý khách vui lòng chọn đồng thời cả size và mầu cần xem

Lưới cầu thang cho trường mầm non, cho gia đình có trẻ nhỏ

Lưới an toàn là sản phẩm thiết yếu cho mỗi gia đình có trẻ nhỏ. Thấu hiểu nguy cơ té ngã ở trẻ em, nhất là té ngã ở cầu thang, Cubimart cung cấp dịch vụ lắp đặt lưới an toàn, lưới cầu thang, lưới giếng trời, lưới lan can cầu thang cho bé. Chúng tôi chuyên lắp đặt lưới cầu thang, lưới an toàn cho các lớp học cho bé, trường mầm non tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Lưu ý: Đơn giá trên tính theo 1 mét vuông, chưa bao gồm công lắp đặt. Công lắp đặt tính thêm 5k/1m2 với đơn hàng từ 500.000 trở lên.
Khổ lưới giếng trời rộng 2m, 3m, 4m hoặc theo kích thước từng gia đình. Nếu quý khách chỉ có nhu cầu mua lưới chắn khe hở con tiện vui lòng tham khảo thêm tại LƯỚI CẦU THANG SỢI DÙ.


Lưới chắn cầu thang được làm bằng sợi xốp to bằng đầu đũa rất dai chỉ dùng dao kéo mới cắt đứt được . 
 

Hình ảnh cầu thang trước và sau khi chắn lưới an toàn:Khoảng trống rất rộng và nguy hiểm


Nguy cơ bé té ngã cầu thang được giảm thiểu triệt để


 


 Lưới sợi xốp được làm từ rất nhiều sợi bông nhỏ, khi thi công nếu dùng kéo cắt có thể tạo ra các đầu sợi tua rua. Mẹ Bé 1080 xin chỉ bạn một mẹo nhỏ, DÙNG BẬT LỬA ĐỐT ĐẦU LƯỚI. Việc đốt đầu cắt lưới và đốt đầu sợi dây buộc giúp lưới không bị tuồi đầu, độ an toàn sẽ cao hơn.

Dùng bật lửa cắt và hơ đầu sợi lưới, căng lưới làm cho lưới bền hơn
 


Chúng tôi nhận làm theo yêu cầu về kích thước, về mầu sắc..v..v…..tất cả các sản phẩm chắn cửa, chắn cầu thang, lưới chắn cầu thang, lưới chắn ban công, phên chắn chó mèo, vật nuôi, chắn người già, lưới cầu thang khổ rộng cũng như lưới cầu thang mắt nhỏ.
Đặc biệt là các cuộn Lưới chắn cầu thang sợi trắng xốp được chúng tôi làm hết sức chuyên dụng, rất tiện cho việc gia công mà không tốn thêm nhiều tiền để mua vật liệu bên ngoài để lắp đặt.

Xem thêm ảnh sản phẩm lưới chắn cầu thang trường mầm non

 

 
CUBIMART - siêu thị mẹ và bé online chuyên cung cấp  đồ sơ sinhxe đẩy trẻ emxe trượt, đồ chơi trẻ em, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chia sẻ kinh nghiệm giúp các mẹ nuôi dạy con tốt hơn. CUBIMART cam kết chỉ bán sản phẩm an toàn cho bé.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho CUBIMART  0914 403 667 / 02437 247 235 để dành chọn cho bé yêu nhà mình những sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất.

Xem thêm tất cả các sản phẩm LƯỚI CẦU THANGCHẮN CẦU THANG

 

Chưa có video nào
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. 0914403667 - 02437.247.235

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: