Bộ nối dài chặn cửa Dream Baby 9cm

Mã sản phẩm :

F170

Còn hàng

Giá : 469.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
Để xem được giá sản phẩm chính xác, quý khách vui lòng chọn đồng thời cả size và mầu cần xem

Bộ nối dài chặn cửa Dream Baby 9cm

-Sản phẩm bằng chất liệu sắt chống gỉ cao cấp.
-Miếng nối giúp gia tăng chiều dài của chặn cửa Dream Baby, giúp bạn có thể linh động điều chỉnh chiều rộng để phù hợp với cửa nhà bạn.
-Dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ.
-Không cần khoan tường khi lắp đặt.
-Chất liệu: 100% sắt được sơn chống gỉ, an toàn cho bé.
-Màu sắc: Trắng
-Kích thước:Dai 9cm x Cao 75cm
 
 Miếng nối giúp tăng chiều dài của cửa chặn an toàn (loại 9cm)


HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Không sử dụng những chất tẩy rửa có thành phần axit hoặc xút nhiều, vì những chất đó sẽ ăn mòn và làm ố bề mặt sản phẩm.
Không quăng đập, kéo lê sản phẩm làm móp méo, trầy xước bề mặt sản phẩm làm sản phẩm nhanh rỉ.
Sau khi sử dụng sản phẩm trong môi trường ẩm ướt hoặc ngập nước nên lau sạch sản phẩm bằng giẻ mềm khô.
Khi không sử dụng nên lau sạch bề mặt sản phẩm, tốt nhất là lau một lớp dầu chống gỉ lên bề mặt và cất giữ sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát.

MẸ CÓ BIẾT

Cửa chặn an toàn là biện pháp tốt nhất để ngăn bé khỏi nhà bếp, cầu thang, nhà tắm hoặc giới hạn bé trong một phạm vi an toàn nhất định. Với sản phẩm miếng nối giúp tăng chiều dài cửa chặn an toàn Dream Baby, bạn có thể yên tâm với những lo ngại khi cửa nhà bạn rộng hơn so với bình thường, không thể sử dụng cửa chặn an toàn cho bé. Bé yêu nhà bạn sẽ được bảo vệ tối đa, tránh những sự cố đáng tiếc bên cạnh đó vẫn giữ được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Dream Baby là thương hiệu của công ty Tee-Zed được thành lập từ năm 1983 có trụ sở chính tại Úc. Dream Baby nổi tiếng thế giới về sản xuất và cung cấp phụ kiện an toàn cho bé. Sản phẩm đồ chơi và thiết bị an toàn của Dream Baby đã được công nhận tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, và tiếp tục phát triển nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các bậc phụ huynh.

CUBIMART - siêu thị mẹ và bé online chuyên cung cấp  đồ sơ sinhxe đẩy trẻ emxe trượt, đồ chơi trẻ em, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chia sẻ kinh nghiệm giúp các mẹ nuôi dạy con tốt hơn. CUBIMART cam kết chỉ bán sản phẩm an toàn cho bé.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho CUBIMART  0914 403 667 / 0437 247 235 để dành chọn cho bé yêu nhà mình những sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất.
Lưu ý: Số lượng sản phẩm chắn cửa không khoan có hạn, quý khách vui lòng liên hệ với của hàng trước khi qua xem sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng.

Xem thêm tất cả các sản phẩm LƯỚI CẦU THANGCHẮN CẦU THANG
 
Chưa có video nào
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. 0914403667 - 02437.247.235

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: