kệ gỗ đa năng 5 tầng f655

Mã sản phẩm :

f655

Sản phẩm đang hết hàng

Giá : 613.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Chiếc kệ gỗ đa năng 5 tầng tiện dụng giúp bạn có thể để được nhiều đồ hơn vừa làm giá sách, kệ để đồ hay giày dép rất gọn gàng tiện dụng mỗi tầng có độ rộng 55cm lắp đặt đơn giản, sản phẩm mỗi nhà nên có.

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
Để xem được giá sản phẩm chính xác, quý khách vui lòng chọn đồng thời cả size và mầu cần xem
Kệ gỗ đa năng 5 tầng là sản phẩm tiện dụng cho mọi nhà. Kệ sách làm bằng gỗ tự nhiên bền,đẹp giá rẻ sẽ làm cho bạn hài lòng.
Để cuộc sống dễ chịu hơn, bạn cần biết cách tổ chức, sắp xếp mọi thứ trong gia đình và việc sử dụng sự trợ giúp của những chiếc giá đựng sách vở và những đồ dùng sinh hoạt hàng ngày giúp bạn làm cho không gian gọn gàng, sạch sẽ mà còn trang trí cho góc gia đình của mình thêm đẹp mắt.
Với chất liệu được làm từ gỗ thông tự nhiên thân thiện môi trường và cực kỳ độc đáo.  Kệ gỗ đa năng được  thiết kế dựa trên các hoa văn gỗ mang phong cách giá cổ điển, kiểu dáng sang trọng nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn.
 
Thông số kỹ thuật kệ gỗ đa năng 5 tầng f555:
Kích thước : 
Chiều rộng : 55 cm
Chiều cao : 28cm/ tầng
Số tầng : 5 tầng
 
Kệ gỗ đa năng được làm bằng gỗ thông bền đẹp, có thể chứa nhiều vật dụng khác nhau trong gia đình như sách báo, đồ trang trí hay làm kệ để đồ chơi hay thú bông cho bé cũng rất phù hợp. Sản phẩm nằm trong nhóm kệ giá đa năng.


CUBIMART - siêu thị mẹ và bé online chuyên cung cấp  đồ sơ sinhxe đẩy trẻ emxe trượt, đồ chơi trẻ em, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chia sẻ kinh nghiệm giúp các mẹ nuôi dạy con tốt hơn. CUBIMART cam kết chỉ bán sản phẩm an toàn cho bé.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho CUBIMART  0914 403 667 / 0437 247 235 để dành chọn cho bé yêu nhà mình những sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất.
Lưu ý: Số lượng sản phẩm kệ gỗ có hạn, quý khách vui lòng liên hệ với của hàng trước khi qua xem sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng.

Xem thêm tất cả các sản phẩm GIÁ KỆ ĐA NĂNG
Chưa có video nào
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. 0914403667 - 0437.247.235

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: