chặn cửa không khoan oggi pressure

Mã sản phẩm :

sg26

Còn hàng

Giá : 630.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Chặn cửa, chặn cầu thang không khoan đục Oggi là sản phẩm đột phá dùng chặn cửa, chặn cầu thang an toàn cho bé, giao hàng tận nơi

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
Để xem được giá sản phẩm chính xác, quý khách vui lòng chọn đồng thời cả size và mầu cần xem

Chặn cửa an toàn Oggi Pressure SG26 trong danh mục Chắn cửa cầu thang.

Chặn cửa là một sản phẩm rất hữu ích, đặc biệt dùng cho trẻ em được an toàn ngay xung quanh nhà. Đây là một cách tuyệt vời để ngăn chặn bé tới gần những khu vực có thể là nguy hiểm cho bé như phòng tắm hay nhà bếp, hoặc giúp tránh vấp ngã cho bé khi lên hoặc xuống cầu thang. Chắn cửa an toàn có thể được sử dụng trong các cửa ra vào, hành lang và cầu thang.
Chặn cửa an toàn Oggi SG26 Pressure dùng để chắn tại cửa phòng, cầu thang hay bất cứ chỗ nào cần ngăn bé khỏi nơi nguy hiểm... nhưng vẫn dễ dàng quan sát và nhìn thấy trẻ thông qua cửa ngăn.
Chặn cửa an toàn Oggi SG26 Pressure còn có thể ngăn không cho thú nuôi vào phá phách những nơi như: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, v.v...
Chắn cửa, chắn cầu thang không khoan Oggi Pressure
chan-cua-ogi-khong-khoan

Đặc điểm nổi bật Chặn cửa an toàn Oggi SG26 Pressure

Đây là sản phẩm cao cấp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn của Mỹ, được sản xuất cho thương hiệu Oggi - Mỹ. Cánh cửa có thể xoay 180 độ với bản lề cố định trên tường hay cửa phòng.
Chặn cửa an toàn Oggi với cửa chặn làm bằng kim loại, thanh tròn, sơn công nghệ cao, tiêu chuẩn an toàn không gây độc hại cho trẻ.
 Chiều rộng co giãn linh hoạt, có thể điều chỉnh chiều từ 73-83 cm, chiều cao 71 cm, dùng thích hợp cho trẻ từ 6 - 36 tháng tuổi.
Thiết kế chắc chắn, bảo vệ an toàn cho trẻ khi chơi gần cầu thang, cửa. Bạn có thể nhấc rời cửa ra khi không tạm thời không dùng đến để cho thoáng cửa.
Chặn của an toàn Oggi có độ bền rất cao.
Với chất liệu kim loại, sơn tĩnh điện. Độ bền chặn cửa Oggi rất cao, được đánh giá nằm trong Top 10 chắn cửa an toàn hàng năm.

Dễ dàng lắp đặt không cần khoan đục và cũng rất dễ sử dụng.

Bạn hoàn toàn có thể lắp chặn cửa Oggi mà hoàn toàn không cần phải khoan hay bắt vít vào cửa hay tường. Đây là một ưu điểm vượt trội so với các cửa chặn em bé thông thường. Đặc biệt hữu ích khi bạn không muốn ảnh hưởng đến không gian nội thất trong nhà, nhất là với những hộ chung cư hoặc nhà thuê không được khoan đục vào kết cấu nhà. 
Bên cạnh đó nhiều hộ gia đình đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, hạn chế khoan đục thì chọn lựa chặn cửa Oggi Pressure cũng là một giải pháp hợp lý.
Chặn cửa không khoan Oggi Pressure SG26
chan-cua-khong-khoan-ogi

Chặn cửa có thể điều chỉnh kích thước từ 73- 83cm (tối đa tới 139cm)

Dùng chặn cửa Oggi bạn có thể mua kèm với một khớp nối có các kích thước  (7cm, 14m, 28cm) mở rộng cho thuận tiện. Cùng với phần mở rộng này, cổng có thể chặn khu vực giữa (73-83cm) mở rộng tối đa đến (139cm) với phần mở rộng cổng tùy chọn bổ sung, được bán riêng.
chan-cua-ogi-khong-khoanchan-cua-ogi-khong-khoan

Thông số kỹ thuật chặn cửa Oggi (yanis Bỉ)

Chiều rộng phù hợp với kích thước từ 73~139cm
Chiều cao:  71cm
Màu sắc: màu trắng
Xuất xứ:  Sản xuất tại Việt Nam (xuất Bỉ).

Oggi Pressure baby gate

Easy-close 'slam shut' system for ease of use
Can open in both directions with the possibility to block one opening direction
Can be operated with one hand
Fits openings from 73 to 139 cm/28.7-54.7", if combined with extensions.
In steel
Norms : EN 1930:2000
Not available for the following markets:
Algeria, Belgium, Czechia, England, Finland, France,
Germany, Holland, Ireland, Italy, Lebanon, Luxemburg,
Norway, Russia, Spain, Sweden, Switzerland
Lưu ý: Số lượng sản phẩm chắn cửa không khoan đục có hạn, trước khi mua hàng quý khách nên gọi trước để được thông báo tình trạng sản phẩm chắn cửa không khoan đục trong kho ạ 
Hướng dẫn lắp đặt chặn cửa không khoan Oggi Pressure
chan-cua-ogi-khong-khoan
chan-cua-ogi-khong-khoanchan-cua-ogi-khong-khoan

Cách tính phần nối mở rộng chặn cửa Oggi

chan-cua-ogi-khong-khoan
chan-cua-ogi-khong-khoan
 
CUBIMART - siêu thị mẹ và bé online chuyên cung cấp  đồ sơ sinhxe đẩy trẻ emxe trượt, đồ chơi trẻ em, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chia sẻ kinh nghiệm giúp các mẹ nuôi dạy con tốt hơn. CUBIMART cam kết chỉ bán sản phẩm an toàn cho bé.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho CUBIMART  0914 403 667 / 0437 247 235 để dành chọn cho bé yêu nhà mình những sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất.
Lưu ý: Số lượng sản phẩm chắn cửa không khoan có hạn, quý khách vui lòng liên hệ với của hàng trước khi qua xem sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng.

Xem thêm tất cả các sản phẩm LƯỚI CẦU THANGCHẮN CẦU THANG
Chưa có video nào
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. 0914403667 - 02437.247.235

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: