Xe trượt scooter 2 bánh trước 3 in 1 giá rẻ

Mã sản phẩm :

231

Còn hàng

Giá : 600.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Xe trượt scooter 2 bánh trước 3 in 1, mẫu mới để bé chơi trong 3 giai đoạn: làm xe chòi chân, scooter mini, scooter lớn hơn có giỏ đựng đồ. Phù hợp cho bé từ 1 tuổi đến 8 tuổi.Có 4 màu: xanh dương, xanh lá, hồng, cam.

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
Để xem được giá sản phẩm chính xác, quý khách vui lòng chọn đồng thời cả size và mầu cần xem

Xe trượt scooter 2 bánh trước 3 in 1 giá rẻ

Xe được làm bằng chất liệu nhựa đúc bền, chắc chắn và không độc hại. Kích thước vửa phải, được cấu tạo với tay cấm có thể quẹo, quay đầu xe một cách dễ dàng, bé chỉ cần nghiêng tay cầm nhe nhàng là xe đã quẹo rồi, rất dễ điều khiển, phù hợp với trẻ mới lớn.
Sàn xe được thiết kế vân chống trơn, an toàn tối đa. Hai bánh trước chiếc Scooter rất lớn để giúp cố định và không xoay, giữ cho xe chắc chắn, thăng bằng, không đổ. Hệ thống phanh ở hai bánh sau dễ thao tác, đèn led phát sáng khi xe chạy ở cả bánh trước và bánh sau.
Tay cầm có thể điều chỉnh độ cao.
Xe trượt scooter 2 bánh trước 3 in 1 giá rẻ

Xe trượt trẻ em ba giai đoạn (3 in 1) Scooter gọn nhẹ, dễ mang đi chơi, đi du lịch (xe trượt scooter 3in1)

  • Trọng lượng Xe trượt trẻ em ba giai đoạn gọn nhẹ chỉ với 3,5kg giúp mẹ và bé có thể dễ dàng mang vác di chuyển khi mang đi chơi quanh công viên, quanh nhà, trong khu tập thể, trong nhà hay đi du lịch.
  • Xe trượt trẻ em ba giai đoạn là loại xe trượt cực kì gọn nhẹ và dễ sử dụng, tháo lắp. Khi lắp xe từ hộp được đóng sẵn, bạn chỉ cần một chiếc tuốc nơ vít (đi kèm xe) là có thể lắp ráp xe dễ dàng.
  • Xe trượt trẻ em ba giai đoạn- Xe 3 in 1 có bánh cao su giúp giảm sóc và an toàn.(Xe trượt scooter 3in1)
  • So với các xe trượt Scooter khác, Xe trượt trẻ em ba giai đoạn giúp bé hạn chế tối đa việc té ngã vì mất thăng bằng.
  • Xe trượt trẻ em ba giai đoạn dành cho bé từ 3-8 tuổi (Xe trượt scooter 3in1)
  • Với thiết kế chắc chắn, năng động, Xe trượt trẻ em ba giai đoạn thích hợp với các bé có độ tuổi từ 2,5 tuổi trở lên. Khi các bé đã đi lại vững và có sự ham mê làm chủ tốc độ nhiều hơn. Xe thích hợp nhất cho các bé từ 3-8 tuổi.

Hướng dẫn sử dụng

  1. Giai đoạn 1-2 tuổi : Bé ngồi trên yên xe để trượt/chòi chân.
  2. Giai đoạn 2-6 tuổi : Sử dụng làm xe scooter mini.
  3. Giai đoạn 3-8 tuổi : Thay dóng xe cao sử dụng như scooter bình thường.
Từ khóa tìm kiếm:xe trượt scooter 3 bánh tphcm,xe trượt scooter giá rẻ,xe trượt scooter 2009s,xe trượt scooter little tikes,xe trượt scooter 3 bánh,xe trượt scooter người lớn,xe scooter 3 trong 1,xe trượt điện,

CUBIMART - siêu thị mẹ và bé online chuyên cung cấp  đồ sơ sinhxe đẩy trẻ emxe trượt, đồ chơi trẻ em, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chia sẻ kinh nghiệm giúp các mẹ nuôi dạy con tốt hơn. CUBIMART cam kết chỉ bán sản phẩm an toàn cho bé.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho CUBIMART  0914 403 667 / 0437 247 235 để dành chọn cho bé yêu nhà mình những sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất.


Xem thêm tất cả các sản phẩm LƯỚI CẦU THANGCHẮN CẦU THANG

Xem thêm tất cả các  XE TRƯỢT SCOOTER
Chưa có video nào
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. 0914.403.667 - 0437.247.235

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: